Honda VN (HVN) vừa công bố giảm giá với mức cao nhất từ trước đến giờ nhằm tạo cú hích lớn trên thị trường và mong muốn khách hàng có thể giải tỏa tâm lý chờ đợi mức giá tốt hơn vào năm sau.

Vì sao Honda Việt Nam giảm giá đồng loạt cả CR-V, Civic, Accord
Gian hàng Honda VN tại Vietnam Motor Show 2017  – Ảnh: TR.N.

Từ ngày 8-8, HVN điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất cho 3 mẫu xe Honda CR-V, Honda CivicHonda Accord với với mức giảm giá 52-192 triệu.

Trong đó giảm nhiều nhất là dòng Accord 2.4 AT (số tự động) với mức giảm 192 triệu đồng, giảm ít nhất là dòng Civic 1.5 CVT (số vô cấp)

Giám đốc điều hành lĩnh vực ô tô Takayuki Uotani HVN cho biết từ đầu năm 2017, toàn thị trường có dấu hiệu chững lại do tâm lý chờ đợi của khách hàng để mua xe với mức giá tốt hơn vào năm 2018.

Công ty HVN mong muốn khách hàng có thể sở hữu ngay các mẫu xe của hãng đồng thời gia tăng “niềm vui cầm lái” các mẫu xe yêu thích.

Đại diện HVN cho biết đây là mức giảm giá lớn nhất của HVN tại thị trường VN cho các dòng xe mang thương hiệu Honda.

Theo HVN, 6 tháng đầu năm 2017, doanh số tích lũy của HVN ô tô đạt 5.436 xe, tăng trưởng 27% so với mức tăng 11% của toàn thị trường, cùng mức tăng trưởng thị phần xe du lịch cao thứ 2 toàn thị trường.

Thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất và xuất khẩu ô tô Việt Nam (VAMA) cho thấy trong tháng 7-2017 HVN đã bán được 992 xe ô tô các loại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here