NVX Camo hoa tiet ham ho thu hut rider Quy Nhon hinh anh 1
“Phá cách cùng NVX Camo – Dẫn đầu xu hướng” là chuỗi sự kiện được Yamaha Motor Việt Nam tổ chức toàn quốc. Chương trình đồng thời giới thiệu phiên bản Camo với bộ tem họa tiết nhà binh hầm hố của mẫu xe NVX. Sự kiện tại Quy Nhơn sẽ diễn ra vào ngày 22-23/7 tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành với nhiều hoạt động, quà tặng cho khách tham gia.
NVX Camo hoa tiet ham ho thu hut rider Quy Nhon hinh anh 2
NVX luôn là một trong những dòng xe tay ga được nhiều người yêu thích nhờ ngoại hình thể thao mạnh mẽ và bắt mắt. Phiên bản Camo có họa tiết rằn ri theo phong cách nhà binh độc đáo cùng bộ giảm xóc sau mới, đậm chất thể thao.
NVX Camo hoa tiet ham ho thu hut rider Quy Nhon hinh anh 3
Tại khu vực chạy thử xe, khách tham gia được trải nghiệm trực tiếp khả năng vận hành ấn tượng của NVX và cảm nhận sức mạnh vượt trội của động cơ Blue Core 155cc với van biến thiên VVA.
NVX Camo hoa tiet ham ho thu hut rider Quy Nhon hinh anh 4
Sự kiện cũng là không gian tụ họp của các tay chơi xế độ tại Quy Nhơn và các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ với hàng loạt mẫu xe ấn tượng trong cuộc thi “Độ NVX – dẫn đầu xu hướng”.
NVX Camo hoa tiet ham ho thu hut rider Quy Nhon hinh anh 5
Một tác phẩm NVX dự thi độ phong cách robot biến hình Transformer sáng tạo, đẹp mắt.
NVX Camo hoa tiet ham ho thu hut rider Quy Nhon hinh anh 6
Sự kiện là dịp các thành viên CLB NVX gặp mặt, giao lưu và chia sẻ về niềm đam mê với dòng xe tay ga thể thao. Yamaha đồng thời tổ chức cuộc thi độ xe NVX qua ảnh online với nhiều quà tặng giá trị trong thời gian từ nay đến hết 26/7 tại Fanpage.
NVX Camo hoa tiet ham ho thu hut rider Quy Nhon hinh anh 7
Chương trình vào cửa tự do dành cho mọi khách hàng với nhiều khu vực tham quan, trò chơi thú vị. Đặc biệt, 600 khách đến đầu tiên được thay nhớt xe miễn phí từ Yamaha.

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.