McLaren 650S cua Minh Nhua doi mau khi ve tay Cuong Do La hinh anh 1
Đây là chiếc McLaren 650S Spider từng thuộc sở hữu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa). Xe nguyên bản màu xanh dương, đồng màu với chiếc Lamborghini Aventador LP750 SV. Sau khi về tay Nguyễn Quốc Cường, siêu xe được dán lại decal thành màu chrome bóng.
McLaren 650S cua Minh Nhua doi mau khi ve tay Cuong Do La hinh anh 2
Trước đây, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cũng từng sở hữu một chiếc McLaren 570S, tuy nhiên xe đã được bán lại để nhường chỗ cho những mẫu xe khác đắt tiền hơn. 650S Spider là đàn anh của 570S, có giá tính thuế 22,5 tỷ đồng tại Việt Nam.
McLaren 650S cua Minh Nhua doi mau khi ve tay Cuong Do La hinh anh 3
Cụm đèn pha trước dễ nhận diện bởi kiểu lưỡi liềm lấy cảm hứng từ logo của hãng. Toàn thân McLaren 650S được chế tác từ sợi carbon nguyên khối, tăng độ cứng chắc và nhẹ hơn so với xe sử dụng thân nhôm.
McLaren 650S cua Minh Nhua doi mau khi ve tay Cuong Do La hinh anh 4
Lần đầu tiên được công bố vào tháng 2/2014, Spider 650S là phiên bản mui xếp của chiếc 650S. Nó nặng hơn 40 kg so với chiếc coupe, nhưng hiệu suất gần như giống hệt nhau. Siêu xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây và tốc độ tối đa 328 km/h.
McLaren 650S cua Minh Nhua doi mau khi ve tay Cuong Do La hinh anh 5
Trên xe có 25% bộ phận được thay mới so với thế hệ đàn anh McLaren 12C Spider.
McLaren 650S cua Minh Nhua doi mau khi ve tay Cuong Do La hinh anh 6
Bằng việc bổ sung McLaren 650S Spider vào bộ sưu tập của mình, Nguyễn Quốc Cường đang sở hữu hầu hết thương hiệu, từ siêu xe tới siêu sang như Lamborghini, Ferrari, Rolls-Royce, McLaren, Porsche, Mercedes, Maybach… Tổng giá trị bộ sưu tập lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.