Chính thức đưa vào sinh hoạt vào ngày 30/05/2015, Đại lý Mercedes An Du tại Hà Nội tự hào là một trong 2 đại lý lớn của hãng xe hạng sang Mercedes tại Việt Nam chịu trách nhiệm trang bị những dòng xe và bảo dưỡng tốt nhất đến cho hành khách bán kính miền Bắc. 

Tính đến nay, đại lý Mercedes An Du đã được đưa vào hoạt động được 2 năm và sinh hoạt với tên đầy đủ là Trung tâm bán hàng và bảo dưỡng Autohaus Hà Nội với hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới. Showroom được đầu tư khá kỹ lương về mặt doanh nghiệp vật chất nhằm nâng cao hơn nữa các tiêu chuẩn chất lượng của hệ thống đại lý sau quá trình mở rộng 12 trung tâm bán hàng cũng như khẳng định lại lĩnh vực hàng đầu trong phân khúc xe hạng sang.

Đại lý Mercedes An Du tại Hà Nội

Đại lý Chevrolet An Du tại Hà Nội tọa lạc tại địa duy nhất số 11 đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, đây được coi là một trong các lĩnh vực lợi thế và phát triển không ngừng của thủ đô Hà Nội , đại lý được xây dựng với tổng diện tích hơn 4000 met vuông và được chia ra làm 2 bán kính chính bao gồm khu trưng bày sản phẩm, đón tiếp hành khách và thứ hai là xưởng dịch vụ, sửa chữa.

Phòng trưng bày của đại lý có thiết kế khá thoáng đãng, rộng rãi, có sức chứa 8 xe đi cùng vẻ lịch lãm đến từ các chất liệu cao cấp nhưng không quá cầu kỳ mà đơn giản, tinh tế, tạo sự gần gữi, độc đáo cho showroom. Ngoài ra với phong cách thiết kế đơn giản mà lịch lãm này, đại lý cũng như muốn hàm ý khẳng địng lại định hướng mà mình cần mục đích chính là “đẳng cấp thời thượng”.  Ngoài ra, một điểm đáng lưu ý khác chính là bán kính đỗ xe dành cho hành khách vô cũng nhẹ nhàng có sức chứa lên đến 25 xe.

Mercedes An Du tại Hà Nội

Xưởng bảo dưỡng của đại lý Mercedes An Du Hà Nôi được tính năng khá mọi tảng động cơ doanh nghiệp vật chất hiện đại phục vụ cho việc chuẩn đoán, sửa chữa như 12 trạm sửa chữa có tính năng bảo dưỡng, đáp ứng đủ bảo dưỡng cho 50 xe mỗi ngày, các động cơ cầu nâng, chuẩn đoán bệnh của xe… Đi kèm đó là đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, được giáo dục bày bản, theo thủ tục nghiêm ngặt của Mercedes-Benz bên cạnh các nhân viên giải đáp tận tình, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Một trong các điểm đáng lưu ý của đại lý Mercedes An Du tại Hà Nội chính là trung tâm Sơn và Gò vô cùng hiện đại với Kỹ thuật gốc nước tiết kiệm, thân thiện với môi trường hơn và tuyệt đối không độc hại đối với các nhân viên hằng ngày tiếp xúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.