Chỉ trong một thời gian ngắn, các dự án biệt thự biển Phú Quốc mở rộng ở phía Nam Phú Quốc và thu hút một lượng vốn khổng lồ từ các nhà đầu tư nước ngoài vào đây

Nam Phú Quốc – sự lựa chọn của các nhà đầu tư quốc tế.

Từ một khu vực hoang sơ, thiếu thốn cơ sở vật chất, ít người biết đến, phía Nam đảo Ngọc đang lột xác trở thành điểm đến giàu tiềm năng bậc nhất trên bản đồ du lịch khu vực Châu Á.

Theo bà Dương Thùy Dung – Giám đốc bộ phận nghiên cứu – tư vấn của CBRE VN, nếu phía Bắc của đảo Ngọc đã phát triển mạnh mẽ thì phía Nam mới bứt phá trong khoảng 1 năm trở lại đây với những dự án xuất sắc và được lòng du khách quốc tế.

biệt thự biển phú quốc

Theo ông Sam Ong – Giám đốc kinh doanh đương nhiệm của Savills  Singapore, Quy hoạch hiện nay của Đảo Phú Quốc sẽ giúp hòn đảo này lột xác và có thể sánh ngang với Sentosa trong tương lai gần.

Những nhận định trên là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút tuyệt vời của biệt thự biển Phú Quốc và BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc trong mắt khách hàng.

Nhiều dự án mới xuất sắc tại Đảo Ngọc

Có thể khẳng định rằng, đảo ngọc hiện nay đang quy tụ những thương hiệu BĐS và khách sạn xuất sắc bậc nhất cả trong nước và quốc tế.

biệt thự biển phú quốc

Dạo một vòng quanh thị trường, khách hàng có thể thấy những cái tên vô cùng nổi bật như Accor, JW Marriot, MovenPick, Wyndham Garden… Các thương hiệu trong nước thì nổi bật nhất chính là quần thể biệt thự biển tại Phú Quốc đã được hoàn thành của tập đoàn Vingroup, Sonasea của CEO Group và Premier Village Resort của Sun Group đang triển khai tại Bãi Kem – Nam Đảo Ngọc.

Phú Quốc là điểm đến chất lượng trong mắt du khách quốc tế. Do đó, đầu tư vào Phú quốc sẽ là quyết định chính xác và giúp quý khách hàng mang về một khoản lợi nhuận cao, trọn đời và an toàn từ hoạt động kinh doanh biệt thự trong các dự án.

Thông tin thêm: Chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng dự án biệt thự Vinpearl Bãi Vòng gồm các quần thể khách sạn 5 sao, biệt thự biển cao cấp tại Phú Quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here