(http://1wwwlevitracom.com/) Dự án căn hộ cao cấp Vista Verde xây dựng bởi Capitaland Việt Nam không gian hiện đại sống xứng tầm tầm nhìn tuyệt mỹ.

Vista Verde Dong Van Cong không gian hiện đại đẳng cấp sống đẳng cấp 5 sao. Dự án đô thị bậc nhất, chủ đầu tư Capitaland Việt Nam cảm giác thoải mái. Căn hộ cao cấp Vista Verde giải trí cao cấp, vị trí tại đường trung tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi sống xứng tầm. Vista Verde – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Vista Verde. chung cư Vista Verde đơn giản mạnh mẽ, tại huyện Quận 2 tầm nhìn tuyệt mỹ. Tọa lạc ngay mặt tiền, kề sông, song hành cùng các tuyến đường huyết mạch của Thành Phố, cạnh trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh.

Vista Verde
cho thue Vista Verde đẳng cấp 5 sao. cho thuê căn hộ Vista Verde đô thị bậc nhất. Trong tương lai tại khu căn hộ Vista Verde sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn, hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành.
Vista Verde Dong Van Cong cảm giác thoải mái. Phòng tập gym với máy móc trang thiết bị hiện đại cao cấp. Nhà hàng sang trọng, đẳng cấp. Dự án căn hộ cao cấp Vista Verde có đầy đủ các tiện ích của một dự án căn hộ cao cấp.
cho thue Vista Verde giải trí cao cấp. Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, các căn hộ có diện tích vừa đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, thích hợp cho nhu cầu ở lẫn đầu tư. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng.
cho thuê căn hộ Vista Verde đơn giản mạnh mẽ. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Vista Verde mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.
Phòng kinh doanh Điện thoại – 0903191286