Tiến độ dự án the emerald được đánh giá là hoàn hảo và có phần nhanh hơn tiến độ đề ra, nhưng chất lượng hoàn toàn được đảm bảo! Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng sự uy tín từ phía nhà thầu cùng chủ đầu tư dự án lớn đến mức nào mới có thể làm được điều này!
 Những ngày tháng 4 tháng 5 năm 2017 là những ngày vô cùng khó khăn của tiến độ dự án the emerald bởi đây là thời gian thi công phần quan trọng nhất của dự án the emerald cũng như một dự án bất động sản nói chung! Phần móng cần phải được xây dựng sao cho vững chắc nhất để có thể chống chịu được sức nặng của toàn bộ phần phía trên và ở đây là 30 tầng nổi!

Chúng ta có thể thấy rằng, việc bày trí các loại máy móc hiện đại đã làm cho việc xây dựng trở nên khá hơn cũng như đảm bảo được chất lượng công trình ở mức độ tốt nhất. Cũng như là việc áp dụng các công nghệ xây dựng móng tốt nhất của thế giới vào việc xây dựng dự án. Tiến độ dự án the emerald đã hoàn thành được phần móng cũng như là tầng nổi đầu tiên trong những tháng đầu năm 2017 vừa qua.

Hoàn tất phần móng với tiến độ dự án the emerald!

Tháng 5 năm 2017, với việc đẩy mạnh tiến đô xây dựng của dự án, nhưng không quên việc đảm bảo chất lượng công trình ở mức tốt nhất. Cùng với sự làm việc liên tục và hiệu quả của toàn thể kĩ sư công trình cũng như là những công nhân hoạt động trong xây dựng dự án, dự án đã có những tiến độ mới đó là việc hoàn thiện hoàn toàn phần tầng hầm của toàn bộ các tòa nhà và tiếp tục triển khai việc xây dựng các tầng nổi phía bên trên sao cho kịp với những tiến độ đề ra. Như vậy chúng ta có thể thấy rằng, the emerald sau khi hoàn thành những tầng nổi đầu tiên, các căn hộ sẽ được rao bán và các căn hộ ở căn nhà mẫu sẽ trình làng khách hàng để cho khách hàng có thể tham quan, đặt mua những căn hộ trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.