Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn nói về phần thiết kế của cải cách. Chúng tôi cho bạn thấy một lựa chọn các loại thiết kế tiên phong rất thời trang trong các văn phòng hiện đại.

  1. Thiết kế văn phòng công ty

Mục tiêu chính của thiết kế không gian làm việc, là chụp trong văn phòng hình ảnh công ty, các giá trị và bản chất của công ty. Có nhiều công ty trong những năm qua đã quyết định đưa triết lý thương hiệu của họ đến tất cả các góc của văn phòng của họ và chiến thắng vĩ đại của họ đã khiến nhiều người coi họ như một ví dụ, như trường hợp của Google hay Pixar.

Phổ biến nhất trong thiết kế này là sử dụng màu sắc của công ty, logo của công ty trong toàn bộ văn phòng để tạo ra sự thống nhất, lịch sử của thương hiệu trong mỗi phòng và tất cả các yếu tố xác định để trang trí các khu vực khác nhau trong văn phòng của bạn. Ví dụ, trong văn phòng của Pixar, rất phổ biến khi thấy khẩu hiệu trên tường hoặc tìm các bức tượng hành lang của các nhân vật chính khác nhau của thương hiệu. Những chi tiết này tạo ra mối liên hệ giữa người lao động và công ty, ngoài việc phá vỡ thói quen của văn phòng.

  1. Thiết kế văn phòng công nghiệp

kiểu dáng công nghiệp, được dựa trên thẩm mỹ của các nhà máy và xưởng của thế kỷ XX, trong đó bao gồm hỗn hợp của gỗ mảy may với những người có hoàn thiện thô nguyên tố kim loại. Các yếu tố này thường bị ẩn khỏi chế độ xem, chẳng hạn như dầm hoặc khung cửa sổ, cột, v.v.

Một thẩm mỹ rất đơn giản thích nghi với tất cả các loại văn phòng đã trở thành một trong những xu hướng phổ biến nhất trong thiết kế văn phòng. Phong cách này nổi bật với sự đơn giản và khác biệt mà nó cung cấp. Nó được sử dụng rộng rãi để tạo ra sự tương phản và thường đi kèm với xu hướng không gian mở.

  1. Thiết kế văn phòng tối giản

Mục tiêu chính của loại thiết kế văn phòng này là “ít hơn”. Đó là một phong cách đơn giản cho không gian làm việc của bạn, vì nó được cam kết với một trang trí công phu nhỏ, nơi đồ nội thất và các yếu tố trang trí rất khan hiếm nhưng đáng chú ý.

Bảng màu của thiết kế này có đầy đủ màu trắng, đen, xám và màu lạnh, mang lại màu sắc sống động nhất trong các yếu tố trang trí đúng giờ. Phong cách này là một trong những loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay, vì nó mang lại cảm giác minh bạch tuyệt vời cho khách truy cập của bạn và cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên cho nhân viên của bạn.

>>Xem thêm: https://artdesign.net.vn/chon-mau-de-tang-cuong-khong-gian-van-phong-cua-ban.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.