Thoạt nhìn, bạn có thể bỏ lỡ câu hỏi này, vì chúng tôi không được sử dụng để làm sâu sắc thêm thiết kế và trang trí văn phòng, chỉ trong các dự án mà họ thực hiện. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, các cơ sở của nó thậm chí còn là tài liệu tham khảo đầu tiên.

Và, sau tất cả, họ là những người phải đưa ra hình ảnh tốt nhất về những gì họ bán, phải không?

Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ cho bạn biết về các xu hướng trong các công ty kiến ​​trúc.

>>Xem thêm: https://twitter.com/BtngSn10/status/1024152807841001472

  1. Tính linh hoạt và linh hoạt

Mặt khác, thực tế được đặt, cùng với công nghệ, trên tất cả, ngay cả thẩm mỹ.

Vào cuối ngày, chúng ta đang nói về không gian làm việc, vì vậy chức năng là một ưu tiên. Một ví dụ điển hình là các bảng có thể điều chỉnh chiều cao hoặc gấp.

Trong thực tế, hầu hết các thiết kế nội thất văn phòng là nhằm mục đích này: khả năng hoạt động là mục tiêu của nó, nhưng luôn luôn mà không bỏ qua thẩm mỹ.

  1. Bảng điều chỉnh chiều cao di động
  • Độc đáo

Vào cuối ngày, các công ty kiến ​​trúc có một xu hướng nhất định đối với sự sáng tạo, và điều này cũng được phản ánh trong tính thẩm mỹ của các nghiên cứu của họ.

  • Đổi mới

Mặc dù nhiều lần chúng tôi bao gồm trong cùng một sự đổi mới túi và công nghệ, trong thực tế, họ không chính xác như nhau.

  1. Không gian mở

Các không gian mở cũng chiếm ưu thế trong các công ty kiến ​​trúc. Và thực tế là trong các nghiên cứu, các nhân viên cần liên hệ, nói chuyện, nói về các dự án, v.v. rất thường xuyên, vì vậy họ cần duy trì giao tiếp bằng mắt và mọi người đều có thể dễ dàng định vị.

Ngoài ra, cách thiết kế không gian làm việc này là một xu hướng trong kiến ​​trúc, vì lý do đó các nghiên cứu cũng sử dụng nó.

  1. Công nghệ

Công nghệ đã trở thành nhân vật chính và là người quyết định, đến một mức độ lớn, thiết kế của các văn phòng kiến ​​trúc và phần còn lại của văn phòng.

Ngày nay nó không phải là quá thường xuyên mà các kiến trúc sư, nhà thiết kế hoặc thiết kế nội thất làm việc bằng cách sử dụng một lượng lớn giấy (mặc dù họ vẫn cần nó theo thời gian). Mặt khác, việc sử dụng máy tính, bảng đồ họa, vv đã được dân chủ hóa và mở rộng. cho phép nhân viên dễ dàng chia sẻ công việc của họ , sửa đổi nó, truy cập internet. v.v.

Và đó là công nghệ phải làm với các công cụ và thiết bị mới, với sự tiến hóa của những thứ này, tuy nhiên, sự đổi mới (không có sự tiến bộ của công nghệ sẽ không thể), phải làm với sự sáng tạo và khả năng để tìm những cách suy nghĩ mới, và điều này ảnh hưởng đến mọi thứ, kể cả các dự án được thực hiện.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.