Nhà thiết kế Lera Brumina tạo thành công và trang trí một thiết kế căn hộ chung cư nhỏ thành một nơi cư trú rất thoải mái và trông tuyệt đẹp. Cách bố trí hoàn hảo và thiết kế nội thất mà ông ấy sử dụng trông rất hoàn hảo. Ông sử dụng không gian có sẵn một cách khôn ngoan và làm cho một chiếc giường loft đơn giản và thanh lịch. Bạn không phải lo lắng về nó bởi vì nó không làm giảm cảm giác ấm cúng của không gian.

Thiết kế căn hộ chung cư nhỏ dưới 180 mét vuông

Thiết kế phòng khách nhỏ với văn phòng làm việc đơn giản

Cách bố trí hoàn hảo đã được áp dụng cho nó trông rất đơn giản và thanh lịch. Không có nhiều trang trí cho không gian đó. Chúng ta đều biết rằng một không gian nhỏ không cần nhiều điểm nhấn để trang trí nó. Nó có thể làm hỏng vẻ đẹp của căn phòng.

Thiết kế căn hộ chung cư nhỏ dưới 180 mét vuông

Vì vậy, nếu bạn muốn làm đẹp nó, bạn có thể sử dụng một trang trí đơn giản mà có thể nhận được sự chú ý. Bạn có thể đặt một bức tranh hoặc một trang trí tường đơn giản như trong phòng khách dưới đây!

Thiết kế căn hộ chung cư nhỏ dưới 180 mét vuông

Phòng khách tối giản này sử dụng màu trung tính khiến cho không gian cảm thấy mềm mại và sáng bóng. Nếu bạn nhìn thấy nó, bạn sẽ chỉ tìm thấy một bức tường trang trí với màu đỏ và một mặt dây chuyền với sơn màu đen.

Thiết kế căn hộ chung cư nhỏ dưới 180 mét vuông

Đằng sau ghế sofa, có một giá sách được làm bằng chất liệu gỗ. Tấm thảm này đi kèm với các tính năng tương tự. Nó đang kết nối một chiếc giường, giá sách và một bàn làm việc đơn giản. Nó thực sự tốt, phải không? Bạn có thể thử nó để tối giản hóa việc sử dụng một trang trí bằng gỗ trong một phòng khách nhỏ.

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ dạng loft

Thiết kế căn hộ chung cư nhỏ dưới 180 mét vuông Thiết kế căn hộ chung cư nhỏ dưới 180 mét vuông

Nếu bạn có một thiết kế căn hộ chung cư nhỏ, nó sẽ là tốt hơn để làm theo ý tưởng này. Bạn có thể làm một phòng ngủ trên gác xép. Tất nhiên, nó có thể tiết kiệm không gian của bạn. Thiết kế phòng ngủ bên dưới không áp dụng nhiều điểm nhấn. Nhưng, nó sở hữu cho bạn, nếu bạn muốn thêm một số dấu ấn để trang trí nó.

Ý tưởng nhà bếp và phòng ăn uống nhỏ với sơn màu đen

Thiết kế căn hộ chung cư nhỏ dưới 180 mét vuông Thiết kế căn hộ chung cư nhỏ dưới 180 mét vuông Thiết kế căn hộ chung cư nhỏ dưới 180 mét vuông

Một nhà bếp nhỏ với sơn màu đen trông rất đẹp. Không gian có thiết kế đơn giản và áp dụng bộ bếp hiện đại. Đó là rất hữu ích trong nấu ăn. Nếu bạn muốn đặt ánh sáng cho không gian của nó, bạn có thể đặt một cửa sổ sẽ cho bạn ánh sáng tự nhiên. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm năng lượng.

Thiết kế căn hộ chung cư nhỏ dưới 180 mét vuông Thiết kế căn hộ chung cư nhỏ dưới 180 mét vuông Thiết kế căn hộ chung cư nhỏ dưới 180 mét vuông Thiết kế căn hộ chung cư nhỏ dưới 180 mét vuông

Căn phòng cuối cùng cũng quan trọng trong ý tưởng thiết kế căn hộ chung cư nhỏ này là phòng tắm. Có phòng tắm với màu trung tính trông trang nhã và đẹp. Bạn đã có cho mình ý tưởng thích hợp chưa?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.