Không phải giới thiệu nhiều thì Tân Hoàng Minh cũng quen thuộc với những chuyên gia trong ngành hay khách hàng quan tâm tới thị trường bất động sản. Kể từ dự án 2012 thành công mỹ mãn thì họ liên tiếp giới thiệu đến khách hàng tập trung là giới thượng lưu những dự án, căn hộ cao cấp: dự án quảng an Tân Hoàng Minh,…

Và thời gian gần đây sự kiện được chào đón nhiệt tình cùng góp mặt đông đảo khách hàng, đối tác, nhà thầu, nhà cung cấp hay cơ quan truyền thông đó chính là Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên với căn hộ cao cấp, kiến trúc độc đáo mang tầm vóc quốc tế. Công trình xây dựng được áp dụng công nghệ xây dựng mới và tiên tiến nhất tạo thành tòa nhà vững chắc và đứng tuyệt mỹ. Thực tế dự án này đã tạo được tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản mang phong cách tân cổ điển hoàng gia thế kẻ XVII thu hút và chinh phục khách hàng từ những phút giây trải nghiệm đầu tiên.

Không chỉ dừng lại ở công trình nhà ở mà đây còn được coi là một kiệt tác nghệ thuật đỉnh cao, trau chuốt và tỉ mỉ trên từng đường nét dù là nhỏ nhất. Tất cả những căn hộ đều được thiết kế và kiến tạo tận dụng tối đa có được tầm nhìn thoáng, đẹp và gần gũi thiên nhiên. Nội thất được sử dụng trong căn hộ đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng độc đáo và tiện nghi chuẩn 5 sao. Ví dụ sử dụng nội thất nhập Ý có kiểu dáng cổ điển pha nét hiện đại tạo thành phong cách vô cùng độc đáo. Gỗ 100% Solid của hàng Bamax sang trọng làm siêu lòng ngay cả khách hàng khó tính.Chắc chắn khó có ai không hài lòng với phong cách kiều diễm, xa hoa nhưng vẫn giữ được nét tinh tế của người Việt trong cách bài trí của căn hộ cao cấp Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên.

Nhìn chung những dự án cao cấp của tập đoàn: chung cư Phú Thượng Tân Hoàng Minh,…không chỉ đơn giản là nơi để ở, nghỉ ngơi mà đây còn là nơi trải nghiệm cuộc sống xa hoa, hiện đại và đẳng cấp nhất tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.