Sức hot của golden bay Cam ranh Resort trong ngày đầu ra mắt

Tại Lễ ra mắt ngày 28/5, golden bay Cam ranh Resort mang sức nóng của một bất động sản nghỉ dưỡng ưu việt nhất trên thị phần đã thu hút hơn 600 nhà đầu cơ thứ cấp và những chuyên gia địa ốc.

Quý khách tham khảo thêm dự án đất nền golden bay chủ đầu tư Hưng Thịnh

thi thoảng sở hữu Công trình bất động sản nào xuất hiện nhưng mà nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường như golden bay Cam ranh Resort. không chỉ thu hút được sự tham dự của hơn 600 nhà đầu cơ thứ cấp và các chuyên gia địa ốc trong buổi lễ ra mắt, golden bay Cam ranh Resort còn “thuyết phục” số đông nhà đầu tư “xuống tiền” đặt tậu golden bay Villas và golden bay Condotel.

Lý giải cho điều này, ông trằn quang đãng Mạnh, chuyên gia sản vấn bất động sản cho biết:

“Dù phổ quát Dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác cũng có mức cam kết san sớt 85% lợi nhuận cho thuê và tối thiểu 10%/năm nhưng chẳng phải Dự án nào cũng với những lợi thế vượt bậc như golden bay Cam ranh Resort, từ vựng trí đắt giá, 100% biệt thự, căn hộ được mẫu mã nhận ra biển, tới công ty điều hành có kinh nghiệm quốc tế. Chính những điều này làm giới đầu tư tự tin về khả năng sinh lời cao và bền vững của Công trình. có số lượng ko rộng rãi, 121 căn vi la golden bay Villas, 132 căn hộ nghỉ dưỡng golden bay Condotel, tôi cho rằng việc rộng rãi nhà đầu cơ nhanh chóng chớp lấy cơ hội đặt tìm Công trình này cũng là điều dễ hiểu”.

sự nhất quyết của các nhà đầu cơ càng được nhân lên, khi trong buổi lễ, ông Andrew Langdon – Phó chủ toạ cấp cao Tập đoàn golden bay Hotels & Resorts (Thụy Sĩ), công ty điều hành Công trình cam kết giá bán của golden bay Villas và golden bay Condotel chắc chắn sẽ nâng cao chỉ cần khoảng tới.

Quý khách theo dõi tiến độ dự án golden bay cam ranh chủ đầu tư Hưng Thịnh

mang kinh nghiệm điều hành bất động sản nghỉ dưỡng tại hơn 24 quốc gia trên toàn cầu của Tập đoàn golden bay, ông Andrew giám định Công trình này quy tụ số đông các nhân tố để thành công: trong Đó, nguyên tố công ty điều hành có thương hiệu quốc tế của tập đoàn golden bay là căn bản nhất.

Kinh nghiệm điều hành và uy tín nhãn hiệu của golden bay đã được biết đến ở khắp nơi trên thế giới, điều này giúp số lượng hội viên thân thiết của golden bay ngày càng gia tăng, sẽ là nguồn người dùng tiềm năng đảm bảo cho golden bay Cam ranh Resort luôn được lấp đầy.

Mặt khác, khi đã tham gia điều hành khu nghỉ dưỡng, tập đoàn golden bay sẽ đảm bảo chất lượng ngoại hình, xây dựng, bảo dưỡng và quản lý khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Nhà đầu tư thừa hưởng chính sách quản lý khôn xiết linh động của golden bay, cho phép vừa được ở mang thời kì 180 ngày trong năm vừa được tham dự chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao. ví như mang nhu cầu chuyển nhượng hoặc cho thuê thì trị giá bất động sản tăng cao bởi sở hữu nhãn hàng quốc tế của tập đoàn golden bay.

Ông Andrew Langdon – Phó chủ toạ cấp cao Tập đoàn golden bay Hotel&Resort (Thụy Sỹ), đại diện tổ chức điều hành phát biểu tại Buổi lễ

Theo Con số vừa qua của 1 công ty tư vấn bất động sản, trong khi giá nhà ở đô thị Hồ Chí Minh hay Hà Nội đang ngang ngửa Bangkok – Thái Lan hay Jakarta – Indonesia thì, giá bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam lại chỉ bằng 30-50% của khu vực.

đồng thời, tiềm năng du lịch biển Việt Nam còn dư địa lớn mạnh lớn, sở hữu lượng khách du hý quốc tế đến các thành thị biển như Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc tăng xấp xỉ 23%/năm. do đó, đây đang là thời điểm xuất sắc cho những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đón xu hướng tăng giá của phân khúc này, anh trần quang quẻ Mạnh Đánh giá.

Website dự án golden bay: https://goldenbay.co 

Đây cũng là yếu tố lý giải sức hấp dẫn của golden bay Cam ranh Resort đối có nhà đầu cơ. Nằm tại Bãi Dài, Khánh Hòa, một trong những bãi biển cuốn hút nhất Việt Nam, là trung tâm du lịch biển của cả nước và khu vực, golden bay Cam ranh Resort với tất cả điều kiện về khí hậu, địa thế, giao thông thuận tiện để tạo ra nhu cầu nghỉ dưỡng quanh năm của du khách trong và ngoài nước.

Cũng trong buổi lễ, chủ đầu tư Eurowindow đã doanh nghiệp bốc thăm trúng thưởng cho người mua đặt sắm golden bay Condotel, sở hữu giải nhất – 1 cây vàng SJC 9999 thuộc về ông Lê hồng quân (Cầu Giấy, Hà Nội).

Đại diện chủ đầu tư cho biết quý khách đặt tìm vi la từ nay đến ngày 17/6 sẽ tiếp tục có dịp nhận được nhiều giải thưởng to, bao gồm một giải đặc trưng là căn hộ golden bay Condotel trị giá tới 2.4 tỷ đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.