BizLIVE – Trung thành có bất động sản cao cấp, trong cả lúc thị phần lên lẫn thị trường xuống, Phát Đạt vẫn kiên định sở hữu tiêu chí tạo ra các sản phẩm với giá trị, xứng đáng mang từng đồng bạc mà quý khách đã bỏ ra.

Năm 2017 đánh dấu năm thứ 13 Phát Đạt có mặt trên thị trường và cũng là năm ghi nhận các kết quả nổi trội của Phát Đạt có những Công trình đình đám tại khu vực phía Nam hiện nay.

Quý khách tham khảo thêm dự án golden bay Hưng Thịnh

hai Công trình The EverRich Infinity và Millennium được vinh danh tại BCI Asia Top 10 và Vietnam Property Awards 2017 ko chỉ giúp khẳng định uy tín về chất lượng có người dùng, mà còn đặt nền móng để Phát Đạt tiến bước cứng cáp mang tiêu chí phát triển dài hạn phía trước.

những dấu ấn

Phải nhắc rằng Phát Đạt chẳng hề tăm tiếng quá mới trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam. doanh nghiệp chính thức bước vào quá trình bùng nổ khi khởi công chuỗi Công trình với nhãn hiệu riêng The EverRich mang Công trình tổ hợp chung cư cao cấp và thương mại The EverRich 1 tại thị xã 11.

đến năm 2008, Phát Đạt mở rộng quy mô đầu cơ sang Công trình resort cao cấp tại Cam ranh, Hội An và Phú Quốc, đồng thời ký hợp đồng mang tập đoàn Starwood và Marriott để hình thành Dự án The Westin Resort & Spa Cam ranh, Hội An.

Năm 2010, sau lúc Công trình The EverRich một hoàn thành và bàn giao, Phát Đạt tiếp diễn khai triển Dự án The EverRich 2, và sau Đó hai năm là Công trình The EverRich 3. tới tháng 10/2015, The EverRich Infinity được chính thức khởi công để tiếp nối cho sự mở rộng về quy mô cũng như vị thế của mình tại thị phần phía Nam.

Phát Đạt trung thành có bất động sản cao cấp.

Quý khách theo dõi tiến độ dự án golden bay cam ranh chủ đầu tư Hưng Thịnh

Quý II/2016 Phát Đạt bắt tay mang Thảo Điền Investment cùng vững mạnh Dự án The EverRich 8 với tên gọi Millennium (Thiên niên kỷ), 1 trong những Dự án có được thẩm định mang tầm nhìn ko ngừng cùng kiến trúc độc đáo, sang trọng giữa kiến trúc đương đại và nét đẹp tinh tế của bắt mắt tân cổ điển, mang lại môi trường sống tuyệt vời, tây riêng hàng đầu bền vững theo thời gian tại Sài Gòn. Công trình này ngày nay là 1 trong các Công trình với phổ biến sự để ý của nhà đầu cơ nhất tại đô thị. một biểu tượng mới khẳng định sự phồn thịnh vượng trường tồn của nhãn hàng Phát Đạt.

Vị thế mới

Theo ông Nguyễn Văn Đạt, chủ tịch HĐQT Phát Đạt cho biết, để đạt được những bước thành công này là sự phấn đấu ko ngừng nghỉ trong suốt hơn 13 năm qua của ban lãnh đạo Phát Đạt. Trung thành với bất động sản cao cấp, trong cả lúc thị trường lên lẫn thị phần xuống, Phát Đạt vẫn kiên định sở hữu mục tiêu tạo ra những sản phẩm với trị giá, xứng đáng mang từng đồng bạc mà người dùng đã bỏ ra. Bởi lẽ, với phân khúc cao cấp, điều người mua cần chẳng những chỉ đơn thuần là một ngôi nhà khang trang, tử tế với bề ngoài cá tính, mà còn là nơi để họ trải nghiệm, thu giãn một cuộc sống an yên ổn, sống xanh, sống sang và giao hòa mang thiên nhiên.

bởi thế, Phát Đạt đã chọn lựa các đối tác là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiểu dáng, thi công trong và ngoài nước như Ong & Ong – Singapore (thiết kế kiến trúc), Bachy Soletanche – Pháp (thi công móng cọc), CotecCons (nhà thầu chính), MeinHardt – Úc (giám sát thi công)… đặc thù, The EverRich 1 là Dự án căn hộ cao cấp và trọng điểm thương mại trước hết với sự tham dự của Bureau Veritas trong suốt thời gian thi công Công trình chính là một sự bảo chứng khách quan về chất lượng dự án.

mang thể nhắc, trong khoảng chất lượng căn hộ đến các dịch vụ luôn tiện ích như bãi xe, khu hồ bơi, café, sân vườn, khu vui chơi trẻ em… đều được thị trường thẩm định rất cao về tính đồng bộ và hợp lý trong ngoài mặt, quy hoạch, sở hữu sắc thái riêng ko lẫn vào đâu. Đó cũng là nét riêng của 1 chủ đầu cơ hiểu rõ các bạn của mình đề xuất các gì và cần sở hữu những gì để đáp ứng 1 chốn thực sự để sống, để trải nghiệm.

Website dự án golden bay: https://goldenbay.co 

thành quả cho các sự quyết tâm của Phát Đạt chính là giải thưởng danh giá Best High End Condo Development (Dự án căn hộ cao cấp phải chăng nhất) tại Vietnam Property Awards 2017 do Tập đoàn truyền thông PropertyGuru doanh nghiệp. Việc được vinh danh ko chỉ mang đến trị giá về mặt thương hiệu cho các công ty thắng giải như Phát Đạt, mà còn là nguồn tham khảo có ích cho người tiêu dùng khi ra quyết định chọn tìm bất động sản.

Theo ông Đạt, sau khi ra mắt mang 99% trên tổng số 439 căn hộ và 325 căn hộ văn phòng đã được bán thành công trong vòng hơn 1 năm mới đây. Ông Đạt tự tín khẳng định thành công của The EverRich Infinity tới từ chủ yếu tố ưng ý của quý khách lúc nhìn thấy Dự án, là điều làm cho ông tự hào và chậm triển khai cũng là động lực mạnh mẽ nhất khiến The EverRich Infinity luôn vượt tiến độ vun đắp, chính thức bàn giao căn hộ đầu tiên cho khách hàng trong khoảng tháng 11/2016, hoàn thành bán nhanh 99% số lượng căn hộ và sắp chính thức trao sổ đỏ quyền với căn hộ vĩnh viễn cho người dùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.