những tiềm năng giá trị của One Verandah chính là điều làm nên giá trị của dự án này. Đơn giản để tìm thấy những nguồn gốc giải đáp cho việc dự án được nhiều chú tâm và quyết định để sở hữu. Đương nhiên, với mức giá cao, sẽ không gặp tình trạng người dân đổ xô vào mua. Tuy nhiên mang nhưng người hiểu được giá trị của các căn hộ tại One Verandah thì mức giá hiện nay là quá tranh đua.

one verandah mapletree

ngay bên dưới đây là một vài lý do được đưa ra để hướng dẫn tại sao mà khách mua nên chọn lọc căn hộ one verandah quận 2:

một.vị trí đắc địa của dự án One Verandah

vị trí mà dự án One Verandah toạ lạc là một vị trí chiến lược. Do nằm ven sông nên One Verandah nhận được rất nhiều sinh khí. Nhân tố sinh khí trong phong thuỷ sở hữu tới lợi lộc, sức khoẻ, bình an cho người sống trên đó. Bởi vậy mà One Verandah sẽ là đối tượng săn đón của những người kinh doanh.

One Verandah mang tới 4 mặt tiền trên một vài trục đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi. Đấy là các các con phố Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh, Bát Nàn và trục đường 103 chạy ven sông Sài Gòn. Từ One Verandah chỉ cần đi bộ vài bước là mang thể ra đến công viên bên bờ sông. Cả 4 mặt của du an One Verandah đều với view ngắm sông. Điều mà khó với thể tìm được ở một vài dự án nhà đất khác, nhờ vậy giá trị của One Verandah được khẳng định mạnh mẽ sở hữu quý khách.

2.Từ One Verandah di chuyển rất thuận lợi đến những khu vực trong thành phố

Việc kết nối từ dự án tới những quận như quận một, quận 7 rất mau chóng, chỉ mất tầm vài phút. Mất dao động 20 phút để ra đến sân bay. Và dao động 5 phút để tới cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Tuyến phố nối đảo Kim Cương tới con đường Mai Chí Thọ đã được ký duyệt quyết định thi công, chỉ trong năm 2019 nó sẽ được thông cầu. Khi đấy, giao thông kết nối của dự án sẽ còn tiện dụng Khía cạnh khác.

Nằm trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi thuộc khu trung tâm của quận 2 nên từ One Verandah tới một vài địa điểm trọng điểm khác của thành phố rất gần và thuận tiện đi lại. Bên cạnh dự án One Verandah là một số dự án BĐS cấp cao khác. Sự hiện hữu của một vài khu dự án tạo nên bộ mặt đô thị hoàn toàn mới cho nơi đó. Đấy là sự đồng bộ trong phong cảnh đến giao thông đi đến. Điểm độc đáo, dự án này lại nằm cạnh Đảo Kim Cương, bởi vậy khiến cho giá trị dự án được nâng tầm rõ rệt.

3.One Verandah biểu hiện cấp cao của một chung cư cao tầng hạng sang

Sự sang trọng trong kiến trúc, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết mang đến nét sang trọng của dự án. Chung cu quan 2 này mang trong mình một số căn hộ sở hữu nét phong cách châu Âu rõ rệt. Các nội thất sử dụng cho một vài căn hộ đều là một vài nội thất cấp cao được nhập khẩu từ Đức. Thiêt kế của những nội thất dễ thực hiện nhưng tinh tế, làm nổi rõ nét cấp cao của một số căn nhà chung cư.

thiết kế không gian của dự án theo hướng mở để đồng ý tối đa gió và khí trời. Ngoài ra, không gian sống tại One Verandah còn được tích hợp hệ thống tiện ích quá ư cấp cao, chỉ có ở một số resort 5 sao.

bởi vậy, One Verandah phát triển thành mục tiêu có của những con người đầy thông thái và thành đạt.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.