So với thị hiếu trong thực tế của thị trường, giá đất nền vẫn tương đối cao khiến nhà đầu tư khó khăn khi ra quyết định mua. Thay vì chờ đón giá giảm và gửi tiền vào bank để lấy lãi suất như trước đó, sẽ có không ít người tìm kiếm và tận dụng cơ hội hưởng các giảm giá như: dành cho những người đăng ký sớm tại các dự án có địa điểm đẹp, mức giá phù hợp, thậm chí người mua chỉ đơn giản là trả trước 30% chất lượng căn hộ cho đến khi nhận nhà thì mới giao dịch thanh toán đủ cho chủ đầu tư, …. Thông tin từ các chủ đầu tư cho biết thêm, 2 quý cuối năm nay, môi trường BDS khu Đông TPHCM sẽ đón nhận thêm khoảng 9.000 căn hộ ở nhiều dự án BDS, bao gồm có những tên hoàn tất mới.

Thông tin dự án Rosita Garden Khang Điền cập nhật : tại đây

Là vị trí đặt trụ sở của rất nhiều cơ quan hành chính Quận  2 về sau, khu vực Thạnh Mỹ Lợi ngày nay được xây dựng nhất quán và đồng bộ, hiện đã có khu vực người ở mới tạo ra. Trong quý III/2017 lượng vốn nhà đầu tư đổ vào khu đông đang tăng nhanh với các dự án diện tích lớn ở khu Đô thị Thủ Thiêm hay các vùng sát bên. Trong tình hình cạnh tranh gay gắt của thị trường bán lẻ với đa dạng nhà đầu tư Nhật, Hàn, Trung, Thái,…đối tượng hưởng lợi cao nhất vẫn là giới đầu tư nhà phố thương mại mặt tiền 7m tại các khu vực cửa ngõ quan trọng.

“Không chỉ xu hướng lãi suất của 4 – 5 tháng còn sót lại của năm 2017 giảm mà kim chỉ nan về lãi suất trong những năm tiếp sau cũng theo hướng giảm ăn nhập các loại lãi suất trên môi trường (lãi suất huy động, cho vay, lãi suất trên môi trường liên bank, …) cùng với nhiều chính sách giúp đỡ từ phía Chính phủ và các cơ quan công dụng, từ đó sẽ càng khiến cho môi trường BDS đi lên lớn mạnh, ổn định và tính thanh khoản ngày càng trở nên dồi dào hơn trong thời điểm tới”, TS Tín nghiên cứu và phân tích. Chẳng hạn, giá đất trên trục đường Mai Chí Thọ đã tăng 15-35% đối với cùng kỳ năm 2015, đất nền khu Thạnh Mỹ Lợi đã lên đến 30-70 triệu/m2 đối với mức 20-40 triệu/m2 của năm 2015… Giá của các khu dân ở nằm trên các đường quan trọng của Quận 9 như Vành Đai 2, Vành Đai 3 cũng tăng cường và bền chắc nhờ “lực bẩy” cơ sở. Theo báo cáo đầu tiên của Hiệp hội BDS (BĐS) nước ta, lượng giao dịch thanh toán sẽ ổn định, tính thanh khoản tốt lên, hàng tồn kho giảm, cơ cấu tổ chức hàng hóa được điều hòa để phù hợp hơn với nhu cầu môi trường.

Dân trí ›. Nhiều chuyên gia tài chính, người mua kết nối Hội thảo “Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng BĐS cuối năm 2017”, diễn ra sáng nay tại TPHCM đều phải có chung một đánh giá và nhận định: không nhiều có cơ hội để môi trường địa ốc mặt Nam quay quay về quá trình bi lụy của thời kỳ 2006-2012. Được biết, năm 2004 TP Xì Gòn chính thức giao cho Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn thống trị đầu tư chi tiêu xây dựng KĐT Bình Quới – Thanh Đa.

Xem thêm: http://rositagarden.conn.vn/vi-sao-thi-truong-bat-dong-san-khu-dong-khong-ngung-tang-nhiet.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.