Sự thành công của một dự án chung cư không chỉ xét ở các yếu tố vị trí, thiết kế, giá bán..mà hệ thống giáo dục cũng là một trong những điều kiện mà khách hàng quan tâm đến. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống và học tập của con em bạn. Đến với dự án Chung cư The Emerald, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó khi dự án có cả một hệ thống giáo dục chất lượng từ mầm non cho đến cấp 3.

Lấy ý tưởng xây dựng một chung cư cao cấp có tích hợp hệ thống các trường học hiện đại và đạt chuẩn quốc tế. Chung cư The Emerald chắc chắn sẽ đem đến cho con em quý khách một môi trường sống toàn diện.

Tập đoàn Vimefulland đã hết sức chú trọng vào cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục của các trường học được xây dựng tại đây. Lấy ý tưởng từ các trường học nước ngoài được trang bị đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại cùng với bàn ghế đạt chuẩn cấp cao, các trường học tại dự án chắc chắn sẽ đem đến những giờ học chất lượng hiệu quả cho các em.

Chung cư The Emerald được xây dựng với đầy đủ các cấp học từ mẫu giáo, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông với các kiến thức giảng dạy của trường đạo tạo theo một tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, con em của quý khách sẽ được rèn luyện ngay từ khi nhỏ nhất.

Nhằmm chú trọng đào tạo nhân  tài, kết hợp vừa học vừa có các hoạt động vui chơi, giải trí một cách khoa học để các p.em không bị áp lực trong việc học tập. Trường mầm non Vườn Xanh là dự án với thiết kế một không gian xanh nhằm đem đến một môi trường lành mạnh cho các con nhỏ và tạo môi trường tốt nhất cho trẻ em. Ngay sau đó là trường tiểu học Mỹ Đình 1 vừa mới hoàn thiện xong theo một quy chuẩn hiện đại và cơ sở hạ tầng vật chất tốt.

Ngoài ra, còn trường trung học cơ sở và trung học phổ thông cũng được xây dựng được các chuyên gia đánh giá là chất lượng giáo dục tốt.

Thật khó có thể tìm được một dự án nào tại Hà Nội sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng giáo dục toàn diện như dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.