Tại Sao Gia Đình Bạn Nên Mua Dự án Kingdom 101 Quận 10
Căn hộ King Dom 101 thuận lợi cho gia đình bạn kinh doanh và an sinh với hạ tầng liên lạc đẹp nhất khu vực chỉ 10 phút chuyển di đã đến những tiện ích xung quanh do đó có thể khẳng định Kingdom 101 Quận 10 là Sự lựa chọn hợp lý nhất cuối năm 2017.


kingdom 101 quận 10Không chỉ có nền móng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng hỗ trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển Đô Thị Đông Dương thực hành Căn hộ King Dom 101 Cty Hoa Lam đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, thuận tiện cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì  Kingdom 101 To Hien Thanh vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho ban.


Đối với hầu hết từng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà sang trọng, miêu tả thứ hạng thượng lưu môi trường sống trong lành, yên tĩnh, đề cao sự riêng tây cá nhân chủ nghĩa nhưng lại dễ dàng tham dự vào sự rầm rĩ, náo nhiệt của tỉnh thành khi cấp thiết.


nhà mẫu kingdom 101


Chung cư Kingdom 101 mang sứ mạng kiến lập cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể khẳng định rằng mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


King Dom Q10 không thuần tuý chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy mường tưởng rằng không gian sống của bạn sẽ tràn trề trong ánh sáng và thiên nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được lựa chọn hợp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Mặt bằng  Dự án Hoa Lâm Quận 10 thiết kế theo khuynh hướng đương đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. Thông qua mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


Hãy chọn lựa 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền tài mình, với Kingdom 101 Quận 10 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hiệp cho nhiều người với nhiều tuyển lựa. Điều bạn cần là xem xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ chọn lựa phương án tốt nhất.


Bạn đọc quan tâm vui lòng liên hệ theo:
Phòng KD CĐT Khu Chung Cư Cao Cấp King Dom
Số điện thoại: 0909 890 897
Trân trọng càm ơn


Tham khảo thêm http://duankingdom.com.vn/chung-cu-kingdom-101-du-dang-cap-bac-nhat-xu-sai-thanh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here