CĐT Vingroup muốn xây dựng lên một khu đô thị cao cấp và căn hộ giá phải chăng nhất tại khu vực khu Đông. Với đẳng cấp nghệ thuật tinh tế, hiện đại và các trang thiết bị nội thất cao cấp hàng đầu. Điều quan trọng là luôn hướng tới nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Mục tiêu của TĐ Vingroup là chất lượng công trình và vị trí kiến tạo lên thương hiệu VinGroup.

Dự án căn hộ Vincity Q9 là ước mơ của CĐT bất động sản Vingroup kỳ vọng tại nơi đây là niềm tự hào của người Việt. Mỗi lúc có người ở xa đến thăm thì đều sẽ phải ngạc nhiên. Cảm giác đọng lại vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng cùng với thiết kế hoa lệ rộng lớn của dự án.

Bạn đọc quan tâm giá-thanh toán vui lòng xem chi tiết tại: website:canhovincitygrandparkquan9.com.vn

Dự án khu căn hộ Vincity Q9 mang được luồng sức sống của hai mặt sông. Thế đất và thế sông cùng thế của toàn thành phố tạo ra ” vượng tài vượng khí ” cho dự án. Nơi an cư hoàn hảo hàng đầu Sài Gòn.

Phong cách thiết kế của biệt thự hướng đến mảng xanh, đây là xu thế của thời đại. Cư dân sinh sống tại nơi đây được tận hưởng bầu không khí trong sạch thoáng mát. Tinh thần vô tư sau các buổi làm việc. Cảm tưởng như được sống trong khu công viên, thả hồn vào dòng sông xanh mát. Cùng khuôn viên cảnh quan sở hữu đậm nét thiên nhiên, gợi nhớ về 1 thời tuổi thơ.

Quá phù hợp với mức tầm giá đầu tư phải chăng để nắm bắt thời cơ làm chủ không gian sống giữa lòng khu tỉnh thành hiện đại, hiện đại, hòa mình vào khu cộng đồng dân cư văn minh.

Vincity Q9 xứng đáng là dự án mục tiêu chiến lược mà CĐT bất động sản Vingroup xây dựng dẫn đầu phân khúc thị trường căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ. Vincity Quận 9 không chỉ mang giá trị đầu tư kinh tế mà còn là đóng góp cho dân sinh xã hội, những người tầng lớp trung lưu mang thu nhập vừa phải.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang rất lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để đảm bảo nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy quý khách hàng cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Qúy khách quan tâm giá-thanh toán vui lòng xem thông tin chính thức tại: website http://canhovincitygrandparkquan9.com.vn/nha-pho/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.