1. Mở màn chào đón các vị khách quý tới tham dự sự kiện

Việc chào đón nồng nhiệt đến Kh luôn là sự chú trọng của mỗi sự kiện mở bán. Từ sáng sớm rất nhiều nhân viên kinh doanh đã túc trực , đợi khách và đón những vị khách của mình. Sau đó là màn biểu diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc để mở màn cho sự kiên. Tạo ra được không khí tươi vui, nhộn nhịp để KH có thể cảm thấy thư giãn hơn.

Sau đó là sự ra mắt, giới thiệu dự án qua các clip ngắn , để KH có thể hiểu rõ hơn phần nào về dự án The Emerald, khiến Kh khá thích thú và chăm chú. Để khai mạc chương trình là bài phát biểu của tổng giám đốc Đỗ Xuân Quân, TGĐ Công ty Cp BĐS Mỹ Đình khiến buổi lễ diễn ra một cách trang trọng hơn.

  1. Tri ân và giới thiệu về dự án The Emerald

Với những khách hàng đã mua căn hộ tại chung cư The Emerald thì CĐT cũng có những món quà và những lời tri ân sâu sắc vì đã tin tưởng , lựa chọn căn hộ cho mình tại chung cư CT8 Mỹ Đình. Để mọi người có thể hiểu sâu sắc hơn về những con người sau này sống cùng căn chung cư với nhau, hiểu hơn về những nhà quản lý, những CĐT của dự án.

Cùng với đó là những món quà đươc gửi đến các vị KH của dự án bằng vòng quay may mắn dành tặng Kh thay những lời cảm ơn của CĐT một cách trân trọng và sâu sắc nhất.

  1. Những hợp đồng ký kết mới lại được diễn ra

Đến với buổi lễ của sự kiên không chỉ là tri ân và giới thiệu mà còn là buổi mở bán cho những hợp đồng tiếp theo được ký kết. Với số lượng KH tham dự lên đến 500 người thì rất là nhiều hợp đồng đã giao dịch thành công. Mọi người ai cũng trong tâm trạng háo hức và chờ đợi trở thành những chủ nhân mới của các căn hộ đáng sống nhất Hà Nội.

Buổi lễ đã kết thúc luc 12h30 khi những ký kết giao dịch cuối cùng những chủ nhân của từng căn hộ vui vẻ ra về.. Để lại rất nhiều niêm vui, hân hoan của Kh cũng như phía CĐT.

Xem thêm chính sách giá bán , tiến độ và tổng quan dự án the emerald :
http://imova.vn/du-an-chung-cu-emerald-ct8-dinh-thon-my-dinh.html
http://imova.vn/gia-ban-ct8-emerald-va-chinh-sach-uu-dai-dot.html
http://imova.vn/chu-dau-tu-vimedimex-vimefulland.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.