(http://1wwwlevitracom.com/) Có nên đầu tư bán lại du an lucky garden? Sau thời gian triển khai thành công dự án đất nền khác của CĐT, CTCP Kim Tâm Hải tiếp tục chuẩn bị cho sự ra mắt siêu phẩm đất nền mới – mua Nhà phố Lucky Garden. Nhà phố cao cấp Lucky Garden Kim Tâm Hải không gian sinh thái

Lucky Garden Kim Tâm Hải

Tìm hiểu thêm để đầu tư: Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Hóc Môn Đến Năm 2020

Dự án được cho xây dựng ngay trung tâm Huyện Củ Chi nên tấp nập rất nhiều các hoạt động thương mại, dịch vụ vô cùng đa dạng. Như đã chia sẻ ở phía trên, lợi thế nằm gần trung tâm thành phố Lê Văn Khương, Võ Văn Bích giúp du an lucky garden có khả năng kết nối giao thông rất thuận tiện với các khu vực này. Khoảng cách từ dự án đất nền Nhà phố Lucky Garden Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi tới trung tâm Sài Gòn chưa tới 20 phút với giao thông hiện tại nên khu vực được đánh giá khá cao về vấn đề kết nối giao thông, ngoài ra các quận huyện lân cận.
dự án đất nền Nhà phố Lucky Garden Kim Tâm Hải gây ấn tượng với thiết kế nội khu độc đáo, mới lạ và đặc biệt là những tiện ích hướng đến phong cách sống thư giãn và hưởng thụ cuộc sống. Những tiện ích tai đây không chỉ mang đến cho gia đình bạn sự thỏai mái mà còn giúp bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn giữa sài gòn đô thị , giữa thành phố phồn thịnh . Phát triển theo xu hướng kiến trúc sinh thái, khu dự án Lucky Garden Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi được CĐT xây dựng theo lối không gian mở, thân thiện cùng với môi trường, đem lại lợi ích cho cuộc sống cư dân.
Ngoài ra các thiết kế của du an lucky garden cũng vô cùng chú trọng đến vấn đề sinh thái như việc biến Nhà phố các tòa nhà thành các mảng xanh ,các tòa được xây dựng để đón lấy gió tự nhiên vô cùng thông thoáng và tinh tế. Nội thất và không gian bên trong đất nền đẳng cấp, xa hoa cũng là một yếu tố giúp cho những khách hàng đại gia yêu thích và muốn sở hữu mua Nhà phố Lucky Garden . Thiết kế khu dự án Lucky Garden Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về không gian sống mơ ước của những khách hàng khó tính nhất.
Với giá bán trung bình 8,5tr/m2, đây là mức giá vô cùng hấp dẫn trên thị trường, giúp khách hàng tối đa hóa được chi phí đầu tư đầu tiên. Bên cạnh đó, dự án đất nền Nhà phố Lucky Garden Kim Tâm Hải chiết khấu tốt nhất được ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ vay góp khi khách hàng có nhu cầu mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 70% giá trị của đất nền nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc biệt khi ký hợp đồng trực tiếp với CĐT khách hàng sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, thanh toán 20 – 30%.
Ngoài ra ở thời điểm hiện tại các cư dân sống tại khu dự án Lucky Garden Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi ngoài việc tận hưởng những tiện ích nội khu trong dự án, thì chỉ mất chưa đến 10-15 phút để có thể sử dụng các tiện ích ngoại khu cao cấp tại các khu vực lân cận như: trung tâm thương mại, y tế và giáo dục. Pháp lý khu dự án Lucky Garden Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi: Sở hữu lâu dài, sổ hồng từng sản phẩm theo quy định hiện hành của Nhà nước. Thời gian triển khai dự án: . Chính thức mở bán khu dự án Lucky Garden Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi: mở bán “ĐỢT ĐẦU TIÊN”
Bộ phận kinh doanh Hotline – (+84) 903797579

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: https://vietcomland.vn/du-an/du-an-dat-nen-lucky-garden-binh-my-cu-chi-du-an-dat-nen-cu-chi-gia-re-i129