Dự án căn hộ One Verandah phòng ốc thoáng mát giá cập nhật trọng điểm phát triển

Can ho One Verandah phòng ốc thoáng mát phong cách riêng phong cách Châu Âu. Căn Hộ Cao Cấp nét đẹp thiên nhiên, khu vực trục đường Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi thi công nguyên tắc. Dự án căn hộ cao cấp One Verandah kiến trúc tiện lợi, quận Quận 2 giá cập nhật. CĐT One Verandah đã bàn giao nhà và đang triển khai khắp một vài Quận tại Tp.HCM, mang đến niềm tin cho quý khách trong GĐ hiện nay. Căn hộ cao cấp One Verandah tuyệt đối an toàn, được phát triển bởi Mapletree trung tâm phát triển. One Verandah – Thể hiện cao cấp của khách hàng.

One Verandah phong cách Châu Âu. có vị trí khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay trên trục chính của khu trọng điểm trong tương lai. One Verandah có lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang đến cho One Verandah không gian sống trong lành sở hữu giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.
Du an One Verandah nét đẹp môi trường xung quanh. Xung quanh và bên trong căn hộ One Verandah mang đầy đủ một vài tiện ích hiện đại đạt qui định quốc tế mà khách hàng ổn định gia đình tại dự án không cần phải đi xa. với những tiện ích cấp cao mọi cư dân One Verandah sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của đời sống thường ngày, đắm chìm vào 1 thế giới hạnh phúc và thư giãn.
Can ho One Verandah xây dựng nguyên tắc. những căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án One Verandah rất thấp tạo độ thoáng mát và thoả thích cho từng căn hộ tại đó. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.
One Verandah thiết kế tiện dụng. Thanh toán One Verandah linh hoạt cùng với sự giải đáp cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Ngân hàng cam kết chi trả trọn vẹn những quyền lợi cho quý khách theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được phép bàn giao đúng hạn.
Can ho One Verandah tuyệt đối an toàn. Giá One Verandah dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau.
Phòng kinh doanh hotline – (+84) 903 191 286

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here