dự án nbb garden 3 giá bán hợp lý không gian mở trung tâm bậc nhất. Căn hộ nằm ngay cửa ngõ, toạ lạc tại đường Đại Lộ Đông Tây thuận lợi sinh sống. Dự án căn hộ NBB GARDEN 3 cảm giác ấm cúng, ở quận Quận 8 HCM sống trẻ trung. Căn hộ NBB GARDEN 3 là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố, nằm trên trục giao thông chính. Căn hộ NBB GARDEN 3 thuận lợi giao thông, xây dựng bởi cty bất động sản CII hướng nhìn trải rộng. NBB GARDEN 3 đạt được sự hài hòa mà bất kỳ ai đều mơ ước.
Khu căn hộ NBB GARDEN 3

can ho Sunshine Avenue Quan 8 trung tâm bậc nhất. Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án NBB GARDEN 3 được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại. Tọa lạc trong khuôn viên khu căn hộ cao cấp NBB GARDEN 3, NBB GARDEN 3 thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh.
dự án City Gate 3 Quận 8 nằm ngay cửa ngõ. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác. Một loạt những tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: trung tâm mua sắm lớn với nhiều cửa hàng thời trang hàng hiệu nổi tiếng, siêu thị, các cửa hàng đồ gia dụng.
dự án nbb garden 3 thuận lợi sinh sống. NBB GARDEN 3 như là một khu resort cao cấp tại một khu nghỉ dưỡng nào đó vì từng tiện ích đến không gian bên trong từng căn hộ đều hiện đại và sang trọng đến bất ngờ. Ý tưởng được Thiết kế hiện đại bậc nhất đến từ ý tưởng của Vertical Studio, tận dụng từng centimet để tối đa hóa tiện nghi cho chủ nhân tại đây.
can ho Sunshine Avenue Quan 8 cảm giác ấm cúng. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ NBB GARDEN 3 còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.
dự án City Gate 3 Quận 8 thuận lợi giao thông. Thông tin NBB GARDEN 3 được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0905222379

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.