Chung cư Hưng Phát Silver Star của tập đoàn Công ty TNHH Xây dựng và sản xuất Hưng Lộc Phát hiện được xem như một kênh đầu tư với tỉ suất lợi nhuận cao. cùng với việc giá các căn hộ tại dự án đang tăng nhanh, thì một phương án khác được các nhà đầu tư tham khảo chính là đầu tư để cho thuê. chung cư cao cấp Hưng Phát Silver Star phòng gym hiện đại

Hưng Phát Silver Star

Xem thêm quy hoach phuoc kien nha be

Hiện tại, để sỡ hữu được một mảnh đất có vị trí đắc địa tại Sài Gòn đất chật người đông này là rất khó. Và những mảnh đất vừa có vị trí vàng và diện tích rộng lại càng khó tìm hơn nữa. dự án căn hộ orchid park cũng không nằm ngoài điều đó, mặc dù có vị trí rất đẹp, nhưng diện tích khuôn viên không hẳn là nổi bật. Không chỉ sở hữu một đội ngũ chuyên gia, tư vấn, thiết kế và thi công công trình hùng hậu, tốt nhất hiện nay, những đơn vị có kinh nghiệm tại các dự án lớn trên thế giới, Chung cư Hưng Phát Silver Star còn có một chủ đầu tư uy tín, luôn biết nắm bắt cơ hội để tạo ra những sản phẩm tốt và hoàn hảo nhất, áp dụng và tiên phong dẫn đầu trong sử dụng những mô hình, thay đổi phong cách nhà ở mang đến cho khách hàng sự hài lòng, ngoài ra, đây còn là chủ đầu tư có tiềm lực về kinh tế lớn nhất hiện nay trên thị trường bất động sản Việt Nam. Vì thế, việc dự án căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star Huyện Nhà Bè sở hữu một vị trí đẹp đắc địa là điều không quá khó khăn. Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí địa lí kể trên,dự án căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star Huyện Nhà Bè thu hút được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng cũng như nhà đầu tư BDS chuyên nghiệp. Hiện nay, dự án căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star Huyện Nhà Bè đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện nhanh chóng, nhằm mang đến cho khách hàng một khu căn hộ sang trọng, cao cấp nhưng vẫn đảm bảo không khí trong lành và hòa hợp với thiên nhiên.

Nhà trẻ: ngay tại khuôn viên dự án với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án. Không nói tới tiện ích nội khu như hồ bơi, shophouse, phòng gym, nhà trẻ,… khu dự án cao cấp Hưng Phát Silver Star Huyện Nhà Bè được thừa hưởng tiện ích vượt trội từ khu dân cư hiện hữu với các tầng trung tâm thương mại sầm uất đáp ứng nhu cầu xem – ăn – chơi của cư dân. Ngoài ra còn có một số tiện ích được quy hoạch ven sông đáp ứng nhu cầu giải trí của  cư dân và bãi xe chuyên nghiệp, an ninh 24/24 dành cho các khu căn hộ như khu dự án cao cấp Hưng Phát Silver Star Huyện Nhà Bè.

Khu căn hộ cao tầng Chung cư Hưng Phát Silver Star: gồm có 3 Block, Block A( 205 căn /24 tầng), Block (144 căn /21 tầng), Block C( 98 căn/16 tầng).Khu thương mại của dự án Hưng Phát Silver Star có diện tích từ tầng 1 đến tầng 3 và 1 phần của tầng 5. Từng chi tiết bên trong dự án đều hướng đến một không gian sống thoải mái nhất cho quý khách hàng mua nhà. Các căn hộ trong dự án căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star Huyện Nhà Bè này được xây dựng theo phong cách hiện đại dành cho những người yêu thích cuộc sống hiện đại, cao cấp.

Nhà mẫu và các vật liệu bàn giao là một điểm nhấn khác biệt của dự án. Tuy với giá 1.890 tỷ/căn 1PN, 25 triệu/m2 nhưng tại dự án căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star Huyện Nhà Bè, khách hàng sẽ được bàn giao những vật liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Với giá bán dự kiến như hiện tại thì giá bán khu dự án cao cấp Hưng Phát Silver Star Huyện Nhà Bè , nếu khách hàng đang quan tâm sản phẩm thì đây là thời điểm tốt nhất để mua, giá bán các đợt sau sẽ cao hơn 3-5%.

Từ an ninh, thiết kế cảnh quan, tiện ích đến thiết kế căn hộ dự án căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star Huyện Nhà Bè đã thấy được sự đầu tư đặc biệt cả chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng và sản xuất Hưng Lộc Phát đến dự án này. Hứa hẹn sẽ còn những điều bất ngờ hơn nữa khi khách hàng sở hữu căn hộ và trở thành cư dân của dự án. Cuộc sống đáng giá triệu đô mà không phải ai cũng có thể sở hữu và được thừa hưởng tại đây. Thông tin và bảng giá dự án dự án căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star Huyện Nhà Bè vui lòng liên hệ kinh doanh dự án căn hộ dự án căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star Huyện Nhà Bè.
Phòng kinh doanh (+84) 915 916 915