Sau Tết, sức HOT của dự án Green Star Sky Garden chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Đó chính là các khu công viên, mảng xanh cảnh đẹp của toàn khu đô thị Khu đô thị Phú Mỹ Hưng với tỷ lệ độ phủ sóng cây cối 8,9m2 mọi cá nhân. Đồng thời, startup nở rộ để cho nhu cầu thuê công sở với quy mô nhỏ tăng.

Nhằm đáp ứng tính riêng tư, cửa chính các căn hộ Green Star Sky Garden sắp xếp không nhìn trực diện vào nhau, số lượng ít, mỗi tầng chỉ mất 8-9 căn nhưng có đến 4 thang máy sang trọng. Tổ hợp vườn cảnh này được lấy cảm hứng từ những thửa ruộng bậc thang và suối nước tại Tây Bắc. Yếu tố nhà giáp sông, tầm nhìn hướng thủy là ưu thế của nhà đất khu Đông do thừa kế tập hợp các nhánh sông Thành phố mang tên Bác.

Dự án Green Star Sky Garden có lượng giao dịch áp đảo trong thời gian ngắn

Tuy nhiên, dự án Green Star Sky Garden lại nắm giữ mức giao dịch thanh toán dễ chịu. Đến Biên Hoà những thời nay, thứ mà người ta phát hiện nhiều nhất là thương hiệu: những dàn xe ôtô mang biển số Thành phố mang tên Bác, xếp từng hàng dài trước những quán coffe cóc trên những con phố nội bộ của trung tâm Biên Hoà,. Một sự đồng điệu trong bầu không khí từ thiết kế của kiến trúc sư và nhu cầu chủ nhà.

Theo định hình, mặc dù giá trung bình (có tính nguồn cung mới) giảm. Bếp và phòng ăn khít sát, không biến thành cách quãng. Trong khi tại TP Hà Nội, căn hộ Green Star Sky Garden dân gian có lượng thanh toán giao dịch áp đảo thì tại TPHCM khách mua nhà lại chuộng phương thức trung cấp.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.