Bạn quan tâm lịch thanh toán vui lòng xem chi tiết tại: http://www.duankingdom.com.vn/khu-do-thi-vincity-grand-park-quan-9/ 

Với bất kỳ quý khách nào lúc lựa chọn dự án bất động sản dù là để ở hay đầu tư thì cũng đều đặt lợi ích lên hàng đầu. Chính vì thế, việc lựa chọn cho mình thời điểm để chọn sản phẩm là vô cùng quan trọng và đòi hỏi mỗi người dùng phải vô cùng cẩn trọng.

Nguyên tắc mở bán những dự án BĐS đại chúng nói chung và Vincity Quận 9 nói riêng đều là sẽ giảm giá cho quý khách hàng trong đợt đầu. Chính vì như vậy, quý khách nên lựa chọn ngay trong đợt đầu vì sẽ thấp hơn, những đợt sau chủ đầu tư thường tăng giá lên tới 5% cho mỗi đợt mở bán.

Không chỉ có vậy, các người mua mua trước tiên cũng sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn đó là được lựa chọn hướng,  chọn lựa tầng và  lựa chọn block đẹp. Các nhà đầu tư cũng phải tranh thủ thời cơ này để săn được những căn hộ vincity đẹp từ chủ đầu tư để thuận tiện cho việc cho thuê và chuyển nhượng sinh lời sau này.

Các bạn mua căn hộ ở đợt đầu sẽ được giúp đỡ tối đa về mặt tài chính. Bên cạnh đấy NH Techcombank – NH liên kết với Vincity Q9 sẽ tương trợ lên đến70% giá trị căn hộ cho khách hàng. Đây là chính sách đặc thù dành riêng cho khách hàng lúc mua các căn hộ tại dự án Vincity Q9 mà không phải dự án nào cũng sở hữu được.

Thời điểm bàn giao dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 trong đợt đầu cũng rất nhanh chóng, cư dân có thể dọn vào ở ngay. Khi nhận nhà, người mua sẽ được nhận tất cả nội thất cùng với nhiều trang bị có sẵn đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Mang đến 1 không gian sang trọng, hiện đại dành cho những cư dân có mức thu nhập trung bình.

Bên cạnh dòng sản phầm căn hộ, CĐT bất động sản Vingroup còn khai triển phát triển dòng nhà phố, shophouse và biệt thự Vincity. Tất cả các căn hộ đều hướng về view đẹp, với ban công sở hữu chiều cao thông tầng khoảng 3,1m.

Thời điểm hiện tại dự án căn hộ Vincity Q9 đã nhận được vô cùng nhiều lời đề nghị từ các ngân hàng, trong đó có ngân hàng lớn là Techcombank hỗ trợ vốn mua căn hộ cho khách hàng. Dự kiến chỉ cần nguồn vốn có sẵn khoảng 20% tới 30% là các bạn có thể có 1 căn nhà tại dự án Vincity Q9. Số tiền quý khách còn thiếu sẽ được ngân hàng giúp đỡ theo nguồn vốn tín dụng với nhiều ưu đãi đãi đặc biệt cho khách hàng.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang cực kì hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy quý khách hàng cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nguồn trang web : duankingdom.com.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.