Dự án quảng an Tân Hoàng Minh không chỉ mang lại môi trường sống hoàn hảo cho cư dân mà còn mang tới cơ hội khám phá những giá trị lịch sử, văn hóa của nhân loại. Với rất nhiều di tích lịch sử tọa lạc bên cạnh dự án, đây sẽ là cơ hội có một không hai của bạn.

Vị trí dự án quảng an Tân Hoàng Minh

Nằm tại số 2 Đặng Thai Mai – Tây Hồ, Hà Nội, nơi lưu giữ dòng chảy phồn vinh, thịnh vượng của thủ đô, dự án quảng an Tân Hoàng Minh chính là điểm đến lý tưởng về một nơi an cư lâu dài. Đặc biệt môi trường sống tại đây được ví như là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. Với không khí trong lành, lộng gió nhờ vị trí 3 mặt tiền đều giáp với hồ Tây, mặt còn lại đối diện với sông Hồng. Đây là hướng nhà đại phát, tài lộc vô hạn cho gia chủ.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng tại khu vực dự án quảng an Tân Hoàng Minh được đầu tư phát triển đồng bộ, tạo nên lợi thế về kinh tế cao hơn hẳn các dự án khác tại khu vực. Đó cũng chính là lý do tại sao chung cư của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh có giá cho thuê khá cao nhưng công suất phòng luôn full.

Dự án quảng an Tân Hoàng Minh tọa lạc trên mảnh đất văn hiến

Khu vực hồ Tây được biết đến là nơi lưu giữ mọi dấu tích của thời gian, lịch sử của đất nước với những truyền thuyết huyền bí mang đậm dấu ấn văn hóa xưa. Với thế đất đẹp, dự án quảng an Tân Hoàng Minh sẽ được thừa hưởng trọn vẹn linh khí của đất trời. Đây chính là vị trí đắc địa cho việc kinh doanh, buôn bán và cũng là vị trí hoàn hảo để an cư, lập nghiệp. Quảng An Tân Hoàng Minh chính là dự án có tiềm năng kinh doanh lớn nhất năm 2017 bên cạnh hai dự án cùng chủ đầu tư khác là Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên và dự án chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh.

Sống tại căn hộ chung cư dự án quảng an Tân Hoàng Minh, cư dân Hà Nội sẽ được tận hưởng không gian sống thơ mộng, trữ tình với non xanh nước biếc. Đồng thời được chiêm ngưỡng những kiệt tác của thiên nhiên, giá trị văn hóa của đất nước, con người Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here