First Land khu vườn yên tĩnh giá hợp lí công viên trung tâm. Biệt Thự cao cấp lãng mạn tuyệt vời, vị trí tại đường Trần Thị Do thích hợp để ở. Dự án First Land Hiệp Thành nội thất cao cấp, thuộc quận Quận 12 TP HCM thiên đường xanh. Không chỉ bao gồm các Biệt Thự cao cấp kết hợp trung tâm thương mại mà còn có hàng loạt các tiện ích khác phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống tại đây. Dự án Đất Nền First Land Hiệp Thành thiết kế sáng tạo, được phát triển bởi Công ty cổ phần Salem Real tiện ích hoàn chỉnh. First Land Hiệp Thành sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện dành cho cộng đồng dân cư thành đạt tại Sài Gòn.
Dự án First Land Hiệp Thành

Dự Án First Land công viên trung tâm. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê.
Đat nen lãng mạn tuyệt vời. First Land Hiệp Thành nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân. Hồ bơi skyview tràn bờ đạt chuẩn Olympic (có hồ dành cho người lớn và hồ dành cho trẻ em).
First Land thích hợp để ở. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình First Land Hiệp Thành chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. biệt thự First Land Hiệp Thành là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên, tạo nên không gian sống sinh thái ngay giữa lòng đô thị hiện đại.
Dự Án First Land nội thất cao cấp. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Giá bán Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
Đat nen thiết kế sáng tạo. Cần thêm thông tin dự án First Land Hiệp Thành và thông tin giá vui lòng liên hệ.
Bộ phận kinh doanh Điện thoại – 0905222379

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.