Ngay sau khi dự án “căn hộ đế vương” chung cư d’.palais de louis được ra mắt khách hàng, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh lại ấp ủ cho mình một dự án mới với tên gọi chung cư D’. San Raffles.  Chủ đầu tư khẳng định đây là dự án tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp và căn hộ hạng sang, đẳng cấp nhất từ trước đến nay.

Dự kiến D’. San Raffles sẽ được khởi công trong thời gian tới.

Tổng quan dự án chung cư D’. San Raffles

Sau nhiều năm “đắp chiếu”, dự án tổ hợp bất động sản của tập đoàn Tân Hoàng Minh tại ngã tư Hàng Bài – Hai Bà Trưng đã được thành phố Hà Nội chấp thuận đầu tư với tên gọi D’. San Raffles. Theo chủ đầu tư, quỹ đất để xây dựng dự án không kém là bao so với  “căn hộ đế vương” chung cư d’.palais de louis, cụ thể là 4080 m2. Trong đó, 2900m2 sẽ là diện tích để xây dựng dự án chung cư, phần còn lại là cnahr quan, tiện ích của dự án.

Đặc biệt dự án D’. San Raffles sở hữu  mặt tiền đệp nhất quận là  22 – 24 Hàng Bài và 25 – 27 Hai Bà Trưng. Với mật độ xây dựng lên tới 68%, chung cư này sẽ được xây dựng với 9 tầng nổi và 5 tầng hầm.

Theo chủ đầu tư, đây sẽ là tổ hợp trung tâm thương mại cao cấp, văn phòng và căn hộ hạng sang, đẳng cấp nhất từ trước đến nay.

Vị trí vàng hiếm hoi của dự án chung cư D’. San Raffles

Khu đất xây dựng dự án chung cư D’. San Raffles là một trong những khu vực có giá đền bù cao nhất Hà Nội, một số vị trí có giá tới 1 tỷ đồng/m2. Sau nhiều năm kiên trì, cố gắng, cuối cùng chủ đầu tư Tân hoàng Minh cũng thuyết phục được UBND thành phố Hà Nội cấp phép xây dựng. chung cư D’. San Raffles hứa hẹn sẽ là dự án hot nhất trên thị trường bất động sản với vị trí vàng, siêu đắt đỏ này.

Từ chung cư D’. San Raffles, quý cư dân chỉ có thể đi dạo ra Hồ Gươm cách đó 100m, hay Tràng Tiền Plaza cách đó 10m.

Đặc biệt, dự án còn tọa lạc trên cung đường nối liền Bà Triệu với Phố Huế, gần trụ sở ban ngành của Hà Nội và gần trung tâm mua sắm sầm uất nhất nhì Hà Nội

D’. San Raffles hội tủ đầy đủ các đẳng cấp để biến giấc mơ của chủ nhân sở hữu nó thành hiện thực.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here