vin

Trong khoảng thời gian tới, CĐT Vingroup dự kiến sẽ khai triển hàng loạt những dự án Vincity trên khắp các thị thành cả nước từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên,… cho tới Hà Tĩnh, Nha Trang, Thanh Hóa. Các dự án này được quy hoạch xây dựng với tổng thể diện tích từ 50 – 500ha sẽ giải quyết vẫn đề nhà ở cho hàng triệu người dân Việt Nam, triển khai đúng sứ mạng “Vì lợi ích dành cho người Việt.”

Tại khu vực Hà Nội, Vingroup dự định sẽ khởi công những dự án Vincity Ocean Park, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Vincity Đan Phượng,… quý khách hàng có thể thể hoàn toàn tin tưởng vào những dự án này có tiềm lực tài chính vững mạnh và sự uy tín của một chủ đầu tư lớn như tập đoàn Vingroup.Năm 2017 tiếp tục đánh dấu một năm phát triển hoàn hảo của nhà phát triển bất động sản số 1 Việt Nam, và là doanh nghiệp tư nhân đạt vốn hóa tới 14,7 tỷ USD vào cuối 4/2018.

Theo tài liệu ĐHCĐ của tập đoàn này vừa mới được công bố, TĐ Vingroup đã bàn giao gần 14.000 căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, vi la biển trong năm 2017 tại 12 dự án ở 5 tỉnh thành.

Bạn đọc quan tâm lịch thanh toán vui lòng xem ngay tại:  kentonnodevietnam.com.vn/du-an-can-ho-vincity/ 

Các công trình dự án này đã góp rất nhiều vào mức gia tăng về doanh thu và lợi nhuận cho TĐ Vingroup. Song song đó, tập đoàn đã ghi nhập 89.350 tỉ đồng doanh thu và 5.655 tỉ đồng lợi nhuận trong năm 2017, lần lượt tăng trưởng 55% và 27% so với năm 2016.

Với quyết tâm đem lại luồng gió mới cho lĩnh vực bất động sản phân khúc tầm trung, đáp ứng tốt nhu cầu của người mua về căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi, khối tiện ích phong phú cùng giá cả hợp lý, các dự án Vincity sẽ là sự lựa chọn sáng giá dành cho các người dân và khu vực phụ cận mang nhu cầu về nhà ở.

Khả năng, dự án căn hộ VinCity thứ nhất là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, mang điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Kế tiếp đó, CĐT bất động sản Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia – thành thị hạt nhân mang tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Q9 đang vô cùng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Tham khảo từ site : website http://kentonnodevietnam.com 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.