Trong khoảng thời gian tới, chủ đầu tư Vingroup dự định sẽ khai triển hàng loạt các dự án Vincity trên khắp các thành phố cả nước từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên,… cho đến Hà Tĩnh, Nha Trang, Thanh Hóa. Các dự án này được quy hoạch xây dựng với tổng thể quy mô từ 50 – 500ha sẽ giải quyết vẫn đề nhà ở cho hàng triệu người dân Việt Nam, thực hiện đúng sứ mệnh “Vì lợi ích dành cho người Việt.”

Với quyết tâm mang đến luồng gió mới cho lĩnh vực bất động sản phân khúc tầm trung, đáp ứng tốt thị yếu của quý khách về căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi, tiện ích phong phú cùng giá cả hợp lý, những dự án Vincity sẽ là sự lựa chọn sáng giá dành cho những người dân và khu vực phụ cận mang nhu cầu về nhà ở.

Tại khu vực Hà Nội, Vingroup dự định sẽ khởi công các dự án Vincity Ocean Park, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Vincity Đan Phượng,… quý khách có thể thể hoàn toàn tin tưởng vào các dự án này mang tiềm lực tài chính vững mạnh và sự uy tín của 1 chủ đầu tư lớn như tập đoàn Vingroup.Năm 2017 tiếp tục đánh dấu 1 năm tăng trưởng kinh tế hoàn hảo của nhà đầu tư bất động sản số một Việt Nam, và là doanh nghiệp tư nhân đạt vốn hóa tới 14,7 tỷ USD vào cuối 4/2018.

Theo tài liệu ĐHCĐ của tập đoàn này vừa mới được công bố, chủ đầu tư Vingroup đã bàn giao khoảng 14.000 căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, vi la biển trong năm 2017 tại 12 dự án ở 5 thị thành.

Độc giả quan tâm bảng giá vui lòng xem tại: website:kentonnodevietnam.com/du-an-can-ho-vincity/ 

Những dự án này đã góp rất nhiều vào mức nâng cao về doanh thu và lợi nhuận cho tập đoàn Vingroup. Cùng với đó, tập đoàn đã ghi nhập 89.350 tỉ đồng doanh thu và 5.655 tỉ đồng lợi nhuận trong năm 2017, lần lượt gia tăng 55% và 27% so với cùng kì năm 2016.

Khả năng, siêu đô thị VinCity thứ nhất là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, có điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ to trung tâm. Kế tiếp đó, CĐT bất động sản Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia – thị thành hạt nhân với tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Q9 đang vô cùng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung được trích dẫn từ website : site http://kentonnodevietnam.com 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.