1. Thiết kế tinh tế, tỉ mỉ của các căn hộ dự án The Emerald

Công ty thiết kế hàng đầu NKB ARCHI Việt Nam với bề dày kinh nghiệm đã dành tới 2 năm để nghiên cứu và thiết kế ,tạo nên một mô hình compound tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu nhỏ nhăt như khu đi bộ nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi ngày làm việc vất vả đến những thiết kế cao cấp tạo nên giấc ngủ thư thái nhất dành cho quý KH.

Không chỉ có vị trí đẹp, tiện ích dịch vụ đa dạng, The Emerald còn được xây dựng với thiết kế thông minh, độc đáo, hiện đại thể hiện như:

Sàn căn hộ được bố trí nhiều ô thoáng, có đường nối thông ở giữa dự án, tạo sự kêt nối thông thủy giữa các tòa nhà.

Các căn hộ được thiết kế một cách kho học giúp cho từng căn hộ hướng đón lấy tôi đa ánh sáng tự nhiên và gió cho sảnh tòa nhà cũng như hành lang từng tầng căn hộ.

Một lối thiết kế hai hòa, thân thiện với môi trường, The Emerald gồm tổ hợp 2 tòa tháp cao 30 tầng nổi, 3 tầng hầm và 15 thang máy chia làm 4 đơn nguyên, mỗi đơn nguyên bao gồm 12 căn hộ trên một mặt sàn, trong đó các view khác nhau ở mỗi tòa nhà:

Toàn A1 và A2: một mặt view sẽ ở quảng trường của dự án, một mặt view sẽ vào KĐT The Manor.

Tòa B1 và B2: một mặt sẽ view vào quảng trường của dự án và 1 mặt sẽ view ra SVĐ Mỹ Đình.

Các phòng đều được thiết kế khoa học. Phòng khách và phòng ăn được thiết kế liên thông đón ánh sáng trực tiếp từ logia, mỗi PN đều có tầm nhin qua khuôn cửa kính đón gió và ánh sáng tự nhiên

  1. Không gian sống Xanh

Để nâng cao chất lượng cuộc sống cho các cư dân của dự án, các kiến trúc sư đã khéo léo để có thể lồng ghép được thiên nhiên xanh vào các tiện ích khép kín. Khi bước vào dự án thì KH đã cảm thấy được sự khác biệt mà gần gũi. Khác biệt so với rất nhiều các dự án chung cư ở Hà Nội, vì lối thiết kế mới này. Nhưng lại gần gũi vì hình ảnh con  người với thiên nhiên hòa quyện với nhau, lại tạo nên một không gian thân thiện, con người với thiên nhiên là một, không thể tách rời..

Để tù đó tạo ra một cuộc sống vô ưu, để KH luôn đẩy mạnh tinh thần thoải mái, yên tĩnh , nhẹ nhàng nhất có thể.

Hệ thống các con đường uốn lượn dưới những rặng cây xanh tỏa bóng mát. Những lát cỏ xanh mát , nhiều loại hoa tỏa ngát hương thơm, tạo ra một không gian “ Rừng trong phố”.

Xem chi tiết dự án the emerald từ đơn vị phân phối độc quyền :

http://imova.vn/du-an-chung-cu-emerald-ct8-dinh-thon-my-dinh.html
http://imova.vn/gia-ban-ct8-emerald-va-chinh-sach-uu-dai-dot.html
http://imova.vn/chu-dau-tu-vimedimex-vimefulland.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.