Khi một doanh nghiệp phát triển, thì không gian của nó cần. Một công ty cũng cần các công cụ thích hợp để giữ cho văn phòng và cơ sở được tổ chức.

  1. Tủ hồ sơ quá tải

Nếu bạn thấy rằng tủ hồ sơ của bạn được hiển thị chức năng ít hơn bởi vì chúng quá đầy, bạn thậm chí không thể mở chúng, thì đó cũng là dấu hiệu cho thấy bạn cần sửa không gian của mình. Trong tất cả các vấn đề liên quan đến việc có một văn phòng quá chật chội, điều này có thể là cách dễ nhất để giải quyết. Bạn có thể đầu tư vào lưu trữ đám mây hoặc lưu trữ tệp có thể thu gọn để cắt giảm trên đường dẫn giấy của văn phòng. Nó có thể không phải là chữa bệnh-tất cả các nhu cầu văn phòng của bạn, nhưng bất kỳ điều đó giải phóng không gian nhiều hơn sẽ rất hữu ích. Lần cuối bạn nhìn vào báo cáo TPS đó từ năm 1999 là khi nào?

>> Có thể bạn cần: http://artdesign.net.vn/ly-do-tai-sao-nen-thiet-ke-van-phong-lam-viec.html

Khi bạn đã chuyển sang một tòa nhà lớn hơn và lớn hơn, phần mềm quản lý không gian có thể giúp bạn sắp xếp nơi làm việc của mình. Làm sao? Nó sẽ theo dõi thiết bị, trạm làm việc và mọi người để bạn có ý tưởng về các vị trí tốt nhất cho mỗi thiết bị. Di chuyển một nhân viên sẽ không phải là một câu đố phức tạp; thay vào đó, bạn sẽ nhắm mục tiêu đúng vị trí cho chúng trong vòng vài phút. Với công cụ tổ chức hữu ích này theo ý của bạn, bạn sẽ cười vào những ngày cũ khi bạn có một văn phòng đầy đủ mọi người nhưng không nơi nào để đặt chúng và quản lý văn phòng với một đống các bản in sàn, tô màu và bảng tính.

  1. Người lao động được đóng gói cùng nhau

Không gian cá nhân quan trọng đối với năng suất và hạnh phúc. Không chỉ vậy, nhưng được đóng gói trong có thể căng thẳng giống trong văn phòng làm việc. Khi một công nhân đang cố gắng hoàn thành một dự án và họ đang ngồi gần những người khác đang tán gẫu, sự oán giận đang ở ngay gần đó. Sự sáng tạo bị chặn cũng có thể xuất phát từ việc không thể nghe được suy nghĩ của chính mình .

  1. Doanh nghiệp của bạn đang phát triển tòa nhà

Khi các công ty mở rộng, việc phát triển những cơn đau không thể tránh được. Thuê nhân viên mới thường có nghĩa là cần thêm không gian, thiết bị mới và đồ nội thất văn phòng mới. Bộ phận Cơ sở vật chất cần được nhận thức và tham gia sớm nhất có thể trong các kế hoạch tăng trưởng của công ty. Thông thường các thiết bị được thông báo trễ trong quá trình này vì các phòng ban khác không hiểu các chi nhánh tại nơi làm việc và các yêu cầu về không gian. Một khách hàng của chúng tôi gần đây đã nói với chúng tôi rằng để chứa 4 người mới thuê họ phải di chuyển 40 nhân viên. Nó có thể an toàn để đặt cược rằng không ai trong số các phòng ban khác nghĩ rằng nó sẽ là một việc lớn để “chỉ tìm thấy 4 bàn cho các thuê mới.” Bạn không bao giờ có thể quá chuẩn bị để có thể thích ứng với sự tăng trưởng nhanh chóng trong tổ chức của bạn.

  1. Phòng giải lao không phải là lối thoát

Nếu bạn có một phòng nghỉ nhỏ, điều này có thể dẫn đến việc người ta ăn trưa ở một nơi khác, điều này có thể dẫn đến giờ ăn trưa dài hơn và giảm năng suất. Bạn không muốn công nhân của bạn bị vấp ngã trên chính mình chỉ để ra khỏi văn phòng để thở. Vấn đề với bữa ăn trưa mà đi quá lâu có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn cần phải làm một số sắp xếp lại trong văn phòng của bạn.

  1. Bạn đang mất nhân viên

Mọi người bỏ công việc của họ vì một số lý do. Quản lý kém. Văn hóa xấu phù hợp. Không phù hợp với công việc. Một lý do khác có thể là thiếu phòng trong văn phòng của bạn hoặc môi trường làm việc. Ai muốn rời khỏi không gian của nhà riêng của họ để đến một nơi mà họ có để bob và dệt thông qua những người và những thứ nhồi nhét với nhau tại một chỗ? Có những vấn đề khác liên quan đến thiết lập đông đúc này (xem số 4 bên dưới). Nếu bạn nhận thấy một doanh thu cao và công nhân của bạn được đóng gói như cá mòi, việc thiếu không gian có thể là thủ phạm. Công ty của bạn có theo dõi lý do tại sao nhân viên nghỉ việc không? Đây thường là một chức năng nhân sự nhưng nó phải được truyền đạt đến các cơ sở để các hành động khắc phục có thể được thực hiện khi cần thiết.

  1. Phòng hội nghị là một máy trạm

Có một số người độc chiếm phòng hội thảo vì không còn nơi nào khác để ngồi? Bạn nghĩ bạn có thể duy trì được bao lâu? Đó là một sửa chữa nhanh chóng, nhưng nó không phải là một trong đó sẽ kéo dài mãi mãi. Ví dụ, nếu bạn cần sử dụng phòng hội nghị cho một cuộc họp thực tế, để nhân viên của bạn rõ ràng mỗi khi bạn cần sử dụng nó sẽ già đi khá nhanh và không hiệu quả đối với bất kỳ nhân viên nào có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.