• Vị trí vàng trung tâm của Thủ đô

It có dự án nào lại sở hữu được một vị trí kim cương như dự án D’eldorado ,khi nằm giữa cắt giao 2 tuyến đường chính của quận Tây Hồ là đường Nguyễn Hoàng Tôn và đường Võ Chí Công đây la 2 con đường có hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đầy đủ nhất. và it xảy ra tình trạng tắc đường. ở đây dễ dàng di chuyển ra Hồ tây, điểm vui chơi nổi tiếng nhất HN. Khu vực quanh Hồ Tây được xem là nơi có giá đất vàng của Hà Nội, khi giá nhà cao nhất nhì HN, ngang bằng với khu vực phố cổ hay Hồ Gươm.

Đây là vị trí mà rất nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc cung như đi du lịch . Nên đây sẽ là dư án  có nhiều người  nước ngoài thuê và mua nhiều nhất.

  • Tiện ích đẳng cấp 6 *

Với một chung cư cao cấp như D’eldorado thì ngoài việc chau chuốt cho căn hộ trở nên lộng lẫy, trang trọng và đẳng cấp với hệ thống nội thất tuyệt vời thì tiện ích của dự án cũng được đánh giá cao về sự đầy đủ nhất.

It có dự án chung cư nào lại mang tiện ích 6* như D’eldorado bao gồm: hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà dành cho người lớn và cả trẻ em, mọi người có thể thỏa thích bơi lội mà không lo đến thời tiết ở bên ngoài dù mùa đông hay mùa hè. Trung tâm thương mại với những mặt hàng nổi tiếng, các thương hiệu quốc tế, với 4 tầng thì trung tâm thương mại bán đầy đủ tất cả từ thời trang, đồ gia dụng, siêu thị thực phẩm với kiểm tra chất lượng chặt chẽ đảm bảo an toàn thực phẩm đến người tiêu dung để cư dân sinh sống tại đây đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất.

Đặc biệt ở đây có tầng dành cho thời trang để những tín đồ thời trang tại D’eldorado có thể mua sắm thoải mái mà không cần phải lo đi xa, với những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng ở trong và ngoài nước. Hệ thống chăm sóc sắc đẹp , sức khỏe cũng được trang bị cơ sở thiết bị hiện đại, spa làm đẹp, phòng tập gym, sân tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi, khu vui chơi dành cho trẻ em để các em có không gian vui chơi sau những ngày dài học tập mệt mỏi.

Dự án D’eldorado được đánh giá không chỉ là ngôi nhà nơi có tổ ấm của gia đình mà đây còn là nơi có cuộc sống hiện đại diễn ran gay trước không gian nhà bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here