Đến một mức độ được tăng sự chú ý, cách bố trí của văn phòng có ảnh hưởng to lớn đến năng suất và tinh thần giữa các nhân viên. Sự lựa chọn để đi với các tùy chọn truyền thống hơn như buồng vệ với tấm cao so với các thỏa thuận đã trở nên phổ biến gần đây như kế hoạch mở là một tải, và theo các chuyên gia tại nội thất bán buôn và thương mại cung cấp giải pháp văn phòng tắm văn phòng nội thất, mỗi người có lợi thế và bất lợi cụ thể.Đọc thêm bài viết liên quan đến bố trí văn phòng của chúng tôi Lời khuyên cho việc thiết kế bố cục văn phòng

 

Vậy, chúng là gì? Chúng ta hãy xem nhanh:

 

Vùng làm việc của bảng điều khiển cao: Một điều có thể nói cho phương pháp tiếp cận truyền thống này là nó cho phép tăng sự riêng tư, và do đó, trong hầu hết các trường hợp, mức độ tập trung tốt hơn. Các phiền nhiễu không cần thiết được giảm thiểu; tuy nhiên, sự hợp tác có thể bị ảnh hưởng. Một yếu tố khác cần xem xét là loại nhân viên bạn muốn thu hút hoặc giữ lại; các nhân viên cũ được sử dụng nhiều hơn trong môi trường tủ, trong khi các công nhân trẻ hơn – đặc biệt là Millennials – thích làm việc theo nhóm hơn và giỏi hơn trong việc xử lý các phiền nhiễu.

 

Kế hoạch mở: Trong vài năm qua, cách tiếp cận văn phòng này đã vượt qua các loại khác, đặc biệt là cho các doanh nghiệp mới hơn. Ưu điểm của phương pháp này là nó cho phép thay đổi bố cục nhiều hơn – các bảng hội thảo, các phòng làm việc cộng đồng có tường bao quanh với ghế dài và các buồng riêng tư duy nhất – giúp nhân viên làm việc cùng nhau và các nhóm để cấu hình lại khi cần thiết. Điều đó nói rằng, kế hoạch mở có xu hướng gây xung đột nhiều hơn giữa các công nhân, tăng mức độ căng thẳng, và, có thể là kết quả, thường thấy doanh thu cao hơn một chút. Mặt khác, bạn có thể thấy một số khoản tiết kiệm chi phí với cách tiếp cận này.

>> Xem thêm: https://artdesign.net.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.