Với mong muốn đem lại cho cư dân thành thị một cuộc sống văn minh hơn ,hiện đại hơn, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã cho xây dựng dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ .Một quần thể sống văn minh với hệ thống tiện ích đồng bộ từ ngoại khu cho tới nội khu

Cư dân Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với những giá trị mà chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến cho tương lai của họ.

Vinhomes Gallery Giảng Võ – Vị trí trung tâm giữa quần thể sống văn minh

Nếu xếp về vị trí đẹp nhất thủ đô thì Vinhomes Gallery Giảng Võ sánh ngang hàng với dự án chung cư tân hoàng minh trần duy hưng vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô. Với ý tưởng gầy dựng lại một thành phố phồn vinh, loa lệ, chủ đầu tư Vinhomes Gallery Giảng Võ đã cho xây dựng dự án tại mặt đường Trần Duy Hưng. Phía Tây dự án giáp với đường Trần Duy Hưng, phí Bắc là mặt đường, phía Nam là hồ điều hòa rộng nhất cửa ngỏ phía Tây, đặc biệt là phía Đông Nam dự án giáp với hồ điều hòa 8ha – hồ Nhân Chính.

Bên cạnh Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là hệ thống trung tâm thương mại với thương hiệu của Vincom sầm uất. Từ dự án, quý khách hàng có thể di chuyển thuận tiện giữa các vùng trong khu vực. Ngoài ra, cư dân có thể liên kết, hòa mình với phong cách sống tiên tiến và văn minh với hàng loạt các tiện ích cao cấp như: hệ thống trường tiểu học, trung học, đại học, bệnh viện, rạp chiếu phim,…

Dự kiến Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là trung tâm của thành phố, nơi giao lưu văn hóa giữa các vùng

Giá trị văn minh tại  Vinhomes Gallery Giảng Võ

Không chỉ được thừa hưởng lợi thế đắc địa giữa quần thể sống đậm chất thủ đô. Vinhomes Gallery Giảng Võ còn sở hữu những ưu điểm riêng với những giá trị đặc biệt góp phần nâng cao đời sống cho người dân.

Đầu tiên, chủ đầu tư cho xây dựng, một khu vui chơi tích hợp các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho giáo dục thế hệ trẻ tại chung cư. Kế tiếp đó là việc phát triển một cộng đồng dân cư gắn kết và văn minh tại khu dự án. Mọi tiện ích Vinhomes Gallery Giảng Võ được thiết kế nhằm mục đích tạo nên một cộng đồng thân thiết hơn, văn minh hơn.

Xem thêm: dự án mang tính cộng đồng cao tại dự án tân hoàng minh hoàng mai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.