Công Bố Căn Hộ Chung Cư New City Thuận Việt Thủ Thiêm,  Quận 2 Qúy khách hàng chi tiết giá bán vui lòng xem tại newcitys.com.vn/ 
Căn Hộ Chung Cư New City Thuận Việt Thủ Thiêm, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng đô thị mới. Siêu Dự Án New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ – Sự chọn lọc hữu hiệu nhất trong những dự án căn hộ chung cư quận 2.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2Bên cạnh những tham số thuyết phục về vị trí, cảnh quan, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, lựa chọn các tiện nghi hợp nhất. bây chừ có nhiều dự án mang đến những giải pháp thông minh và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.


Khu Đô Thị Cao Cấp New City Mai Chí ThọSự khác biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà hiện đại, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với thiên nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc thành thị hiện đại.


Căn Hộ Chung Cư New City Mai Chí Thọ được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, bởi thế New City Thủ Thiêm có vị trí liên lạc liên vùng tiện lợi, là tâm điểm của các tuyến đường huyết quản, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng điểm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường đai trong, xa lộ Hà Nội… hết sức tiện lợi cho việc giao thương, đi lại của cư dân Siêu Chung Cư New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ tới các khu vực khác.


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Dự Án Căn Hộ New City Thủ Thiêm Mai Chí Thọ. Các thiết kế của Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp NewCity Thuận Việt khai triển dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà kết hợp hài hòa với công viên trọng tâm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Căn Hộ Chung Cư New City trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Dự Án New City Khu Đô Thị Thủ Thiêm là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.


Cảm hứng kiến trúc ở Siêu Dự Án New City Thuận Việt Bình Khánh đến từ ý nghĩa thực sự của Phong Thuỷ, không chỉ thể hiện qua đường nét đương đại, khoáng đạt của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng tâm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi đương đại và tiết kiệm năng lượng tạo lập cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp nhựa sống và tái tạo năng lượng cho cư dân.
Siêu Chung Cư New City Bình Khánh đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.


Cuộc sống sẽ vẫn tất bật như thế nhưng chắc chắn sẽ tuyệt vời và ngọt ngào hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân thương, nơi tràn trề niềm vui và hạnh phúc, nơi tụ tập vẹn tròn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và đẳng cấp ngay tại NewCity Thủ Thiêm .
Chung Cư Cao Cấp NewCity là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, đương đại mà thung dung, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân thành phố.


Những khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngự sinh đều được xây dựng thành tiện thể thống nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian khoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Khu Dự Án Cao Cấp New City Bình Khánh Thủ Thiêm được kết hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng điểm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


Như thiết kế, Khu Căn Hộ Hạng Sang New City Thuận Việt Mai Chí Thọ được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.


Bạn vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD CĐT Khu Căn Hộ Hạng Sang Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm
Đưởng dây nóng: 0909 89 08 97
Xin trân trọng cảm ơn
Có Thể Bạn Quan Tâm http://marinahillvillas.com.vn/chu-dau-tu-trang-bi-tien-ich-nhu-nao-cho-cu-dan-new-city/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here