Bạn có thấy sở hữu một diện tích sống nhỏ đã không còn là những trở lại lớn cho một không gian sống đầy tiện ích và đậm nét cá tình của chủ nhà. Trong các phân khúc thị trường học, phân khúc trung cấp vẫn dẫn đầu với hơn 21000 căn, chiếm đến 64% tổng nguồn cung mới. Với tâm lý cố hữu “ăn chắc mặc bền” của phần Nam người Việt, việc sở hữu sản phẩm nhà mặt đất với cuốn sổ đỏ cầm chắc trong tay là ưu tiên hàng đầu khi đầu tư các sản phẩm “tài sản” thay vì “tiêu sản”.

Đây cũng là khu vực có điều kiện kinh tế-xã hội phát triển, cộng đồng văn minh, tạo môi trường học thuận lợi cho việc phát triển các loại hình dịch vụ, các hoạt động kinh doanh, góp phần nâng cao sự thuận lợi và chất lượng cuộc sống cho người dân. Thành phố hiện có dân số khoảng 13 triệu người, trong đó có khoảng 3 triệu người nhập cư và tầng lớp trung lưu đang gia tăng mạnh. Trong khi các huyện ngoại thành TPHCM, giá bán dao động làng nhàng từ 13- 20 triệu/ m2.

Căn hộ Summer Residences với một yếu tố hỗ trợ là hạ tầng giao thông tốt nhất

Dự báo về hoạt động của phân khúc biệt thự, căn hộ năm 2018, Capitaland cho rằng năm 2018, nguồn cung mới của thị trường học biệt thự/căn hộ dự đoán sẽ tiếp tục tăng cường cả về nguồn cung và thanh khoản do những ảnh hưởng tích cực tại cả hai thị trường học TPHCM và TPHCM. Trong đó, sở hữu không gian sống của căn hộ vườn 3 thế hệ có mức giá “vừa túi tiền” đang trở thành khuynh hướng trên thị trường học và được nhiều người ưa chuộng. Tính ra mỗi tháng người mua chỉ phải thanh toán 1% cho đến khi nhận nhà.

Bước vào không gian căn hộ Summer Quận 4 hiện lên trước mắt mọi người là một sân chơi gia đình một không gian thân thiện, hòa nhập để giải trí. Giá đất được rao bán theo m2 có giá 2,5 – 20 triệu đồng/m2 Giá đất rao bán theo nền diện tích 100m2 từ 300 triệu đồng đến 1 tỷ/nền tùy từng vị trí. Capitaland vừa ban bố Báo cáo triển vọng thị trường học bđs Việt Nam, trong đó đưa ra nhiều nhận định khá lạc quan về thị trường học Căn hộ Summer Quận 4 tại TPHCM tại khu Nam.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.