Căn hộ City Gate 3 hưởng lợi nhờ định hướng phát triển quận 8

Theo đại diện từ hiệp hôi Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, Bất động sản Quận 8 sẽ phát triển mạnh mẽ nhờ những định hướng cải tạo, nâng cấp hạ tầng và đô thị. Theo hiệp hội thì dự án hưởng lợi nhiều nhất là dự án Căn hộ City Gate 3 của chủ đầu tư 577.

Đại diện hiệp Hội Bất Động Sản cho biết, theo định hướng quy hoạch chung của Thành Phố Hồ Chí, trong vài thời gian tới sẽ hộ dân tại ven sông, kênh rạch tại quận 8 sẽ được giải tỏa. Và thay vào đó công viên cây xanh, mở rộng thêm các trục đường để giảm tải ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm.

Mở thêm nhiều cây cầu nối liền Quận 8 với các quận trung tâm như: Quận 6, Quận 5, Quận 4, Quận 1 là giải pháp giúp việc giao thương của Quận 8 ngày ngày trở nên dễ dàng hơn. Hiện tại việc nâng cấp một số cầu nối từ Quận 8 như Cầu Chữ Y, Cầu Nguyễn Văn Cừ, Cầu Chà Và, Cầu Nguyễn Trị Phương đang cho thấy hiệu quả khi giảm kẹt xe trong giờ cao điểm rất nhiều.

Hiện tại, dự án cầu Bình Tiên nối liền từ Quận 8 và Quận 6 đang được triển khai thực hiện. Điều này tác động vô cùng lớn đến Dự án Căn hộ City Gate 3 (nằm trên mặt tiền An Dương Vương – Võ Văn Kiệt)

Bên cạnh đó, tuyến xe buýt đường sông đầu tiên tại Việt Nam sẽ được triển khai. Và quận 8 có rất nhiều trạm trong hành trình của xe buýt đường sông này. Tuyến đường từ Bến Bạch Đằng đền Kênh Nước Đen gần cầu Rạch Cây.

Căn hộ City Gate 3 sẽ trở nên hot nhất Quận 8

Nắm được định hướng phát triển tiềm năng của Quận 8, rất nhiều ông lớn đã nhảy vào như: 577, Phương Việt, Giai Việt, Hoàng Anh Gia Lai… Với mức giá trung bình là từ 21 – 28 triệu / m2.

Để sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ thì giá tối thiểu phải là 1.3 tỷ trở lên, nếu không thì căn hộ rất hẹp và không đầy đủ tiện nghi.

Trong khi đó, nhu cầu cần căn hộ có mức giá dưới 1 tỷ đang rất lớn (Chiếm hơn 80% thị trường bất động sản)

Nắm bắt được nhu cầu này, chủ đầu tư 577 – một chủ đầu tư rạo cọi tại khu Tây, quyết định tung ra dự án Căn hộ City Gate 3. Căn hộ có quy mô 80,000 m2 đánh chủ lực vào phân khúc căn hộ giá rẻ. Mới mức giá trung bình chỉ từ 16 triệu / m2. Để sở hữu căn hộ khách hàng chỉ cần 700 triệu.

Rất nhiều người cho rằng với mức giá này chỉ có thể sở hữu được căn hộ theo dạng nhà ở Xã hội. Nhưng với 577 bằng sự đầu tư nghiêm túc, tất cả vì lợi ích khách hàng. 577 vẫn chú trọng rất nhiều đến tiện ích (70% diện ích dự án dành cho tiện ích và mảng xanh) và nội thất cao cấp cho khách hàng.

Hồ bơi tại dự án

Xem thêm video nhà mẫu dự án

Theo rất nhiều chuyên gia đây là dự án đáng mua nhất trong năm 2017.

Để tìm hiểu thêm thông tin, khách hàng có thể gọi qua hotline 0969899039.

Hoặc xem chi tiết lại Website của Chủ đầu tư 577:http://ancuanlanh.com/can-ho-city-gate-3-nbb-garden-iii/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here