chung cư Kingdom 101 bức tranh sống động giá cạnh tranh tầm nhìn mở rộng. Dự án địa thế hiếm có, vị trí tại đường đường tô hiến thành thiết kế rất đẹp. Dự án KingDom 101 căn hộ hàng đầu, khu vực quận quận 10 không gian rộng. Chính ưu thế của vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả. Căn hộ KingDom 101 chất lượng phù hợp, xây dựng bởi Hoa Lâm Group chăm lo cuộc sống. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
Căn hộ cao cấp KingDom 101

Dự án Kingdom tầm nhìn mở rộng. Căn hộ KingDom 101 có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. Vị trí KingDom 101 là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ KingDom 101 sẽ cảm nhận được.
chủ đầu tư căn hộ the avila 3 địa thế hiếm có. Căn hộ KingDom 101 có không gian sống vô cùng rộng rãi thoải mái để gia đình bạn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống tại đây. Hồ bơi trên cao, hồ bơi dành cho người lớn, hồ bơi dành cho trẻ em.
chung cư Kingdom 101 thiết kế rất đẹp. Từ sàn gỗ cho phòng ngủ, máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, căn bếp hiện đại, phòng tắm rộng rãi đến tủ quần áo âm tường đầy phong cách. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP.
Dự án Kingdom căn hộ hàng đầu. Giá bán căn hộ KingDom 101 cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của KingDom 101, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.
chủ đầu tư căn hộ the avila 3 chất lượng phù hợp. Mọi chi tiết về KingDom 101 vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh KingDom 101.
Chăm sóc khách hàng Hotline – 0905222379

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.