Chúng ta có thể thấy rằng giá cả luôn là một trong số những yếu tố quan trọng trước khi bạn có nhu cầu mua hay bán một món hàng nào đó. Riêng đối với mua bán bất động sản, việc mua bán nhà Thạnh Lộc thì có nhiều người vẫn lơ là đến các khâu thẩm định giá trước khi tiến hành công cuộc giao dịch, do vậy mà có đôi khi mức giá thỏa thuận lại chưa sát với với giá cả thị trường.

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm b án nhà thạnh lộc

Về kinh nghiệm định giá nhà bán:

Việc định giá khi bán nhà là một trong số những việc hết sức quan trọng, công đoạn này nó giúp bạn có thể xác định được gần đúng nhất giá trị “món hàng” bạn đang có, nhằm làm tăng cơ hội cạnh tranh của căn nhà so với các căn khác cùng hoặc là khác khu vực. Bên cạnh đó thì việc biết được mức giá trần và mức giá sàn cũng sẽ giúp bạn tránh bị hớ giá khi gặp các chủ nhà cao tay, hoặc là gặp phải những “cò nhà đất” giả danh o ép giá.

Sau đây chính là một vài lưu ý mà quý khách nên cần biết trước khi mua bán hay trước khi đầu tư vào các dự án bất động sản. Từ đó để có thể tự mình đưa ra được cách xác định giá nhà đất nhanh chóng và chính xác nhất.

– Thẩm định giá từ nhiều nguồn kênh thông tin

Để bán căn nhà của mình, thì một trong số những việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là đưa ra được mức giá bán nhà hợp lý. Nếu như mức giá quá cao, thì những người mua sẽ “chạy” mất, có nếu như mức giá quá thấp thì người thiệt thòi sẽ là bạn. Cũng tương tự với việc mua nhà hay là quá trình đầu tư một dự án, thì mức giá cũng sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị của chúng trong tương lai. Chính vì thế mà quá trình thẩm định giá bất động sản sao cho phù hợp với giá cả thị trường hiện tại chính là một trong số những điều quan trọng. Để thẩm định đúng giá trị của căn nhà, thì quý khách có thể tham khảo và so sánh thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và cần phải căn cứ vào nhiều các yếu tố chủ quan và khách quan để có được cho mình một sự nhận định chính xác nhất.

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm b án nhà thạnh lộc

– Xác định giá trị vị trí nhà bán

Khi tự thẩm định, bạn cần lưu ý đến vị trí tọa lạc của căn nhà định bán. Mặt tiền đường, mặt đường nội bộ, hẻm chính hay là hẻm phụ thì đều sẽ có những giá trị khác nhau. Nếu như căn nhà nằm ngay trên mặt tiền đường thì sẽ có giá trị kinh doanh cao do vậy mà giá bán cũng sẽ cao hơn so với các căn nhà hẻm. Hẻm xe máy và hẻm xe hơi, hẻm cụt hay hẻm thông với các con đường khác,…cũng chính là một trong số những yếu tố cấu thành nên được giá trị một căn nhà.

Bên cạnh đó thì bạn cũng cần phải nắm rõ được các tin tức, thông tin giá đất của từng khu vực theo thị trường để có được cho mình sự so sánh và giải thích khi người mua có nhu cầu cần biết. Bảng giá đất còn tùy thuộc vào tuyến đường và do Thành phố ban hành, hoặc là bạn cũng có thể tham khảo giá thị trường do các ngân hàng, do các công ty bất động sản khảo sát.

Đặc biệt các hệ thống tiện ích khu vực lân cận cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất nhằm tạo nên giá trị của căn nhà. Căn nhà bán của bạn sẽ được giá hơn nếu có nhiều tiện ích xung quanh như: trường học, bệnh viện, chợ, đồn công an, trung tâm thương mại, …

Để xác định được điều này, bạn có thể tự đặt ra cho mình những câu hỏi như: Nhà bán quận 2 , quận Bình Tân,…có gần các công trình hạ tầng giá trị nào trong tương lai không? Và các chính sách ưu tiên phát triển tại chính khu vực bán là gì? Các kế hoạch quy hoạch trong tương lai tại khu vực ra sao? Hãy tham khảo để có được câu trả lời chính xác nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.