Ngày càng có nhiều nghiên cứu cho thấy rằng tập thể dục và hoạt động thể chất là một phần không thể thiếu trong lối sống lành mạnh. Không chỉ tập thể dục ngăn ngừa bệnh béo phì và bệnh tim; nó giải phóng endorphins, điều chỉnh stress và cảm xúc.

Tuy nhiên, đối với nhiều người Mỹ đã đi lại lâu dài, lịch trình làm việc 9-5 và cam kết gia đình, thời gian hoặc năng lượng để tập thể dục đơn giản không phải là một phần của phương trình. Tuy nhiên, đối với những người muốn thay đổi tốt hơn, chúng tôi đã ghi lại 3 phần đồ nội thất văn phòng mà bạn có thể sử dụng để luôn khỏe mạnh và hạnh phúc – ngay tại văn phòng của bạn.

  1. Ghế của bạn: Một chiếc ghế được thiết kế công thái học sẽ không chỉ giúp giảm bớt căng thẳng trên lưng của bạn, mà còn giúp tăng cường cốt lõi của bạn. Bằng cách ngồi trên ghế của bạn, bạn có thể thực hiện các phần cơ thể trên và dưới đơn giản, cũng như các thể dục mềm dẻo hông và lõi, thông qua các kỹ thuật thở thích hợp và chuyển động lặp đi lặp lại.
  2. Bàn của bạn: Bàn làm việc của bạn là một công cụ tuyệt vời để rèn luyện sức khỏe với trọng lượng cơ thể của bạn. Sử dụng bàn làm đòn bẩy, bạn có thể thực hiện push-up, squats và tricep dips. Nhiều văn phòng đã chuyển đổi máy trạm của họ thành bàn đứng hoặc máy chạy bộ. Trong khi bàn làm việc đắt tiền và ít thông thường hơn, đứng và máy chạy bộ đã cho thấy làm giảm căng thẳng trở lại và các ảnh hưởng sức khỏe khác liên quan đến việc ít vận động trong một thời gian dài.
  3. The Wall : Sử dụng một bức tường duy nhất, bạn sẽ có thể thực hiện một tổng số cơ thể tập luyện trong thời gian ít hơn bạn sẽ nghĩ. Từ bài tập cardio, push-up plyometric và ab toning bài tập, để hạ thấp cơ thể và hamstring di chuyển, bạn có thể sử dụng bàn của bạn như một trọng lượng ổn định, để thực hiện bất kỳ tập thể dục trong một không gian nhỏ.

Mẹo lành mạnh khác:

– Bỏ qua cà phê và soda cho nước và trà.

– Nếu bạn cảm thấy căng thẳng, đừng ngại nói chuyện với người quản lý hoặc một người chuyên nghiệp.

– Nghỉ ngơi lành mạnh, chẳng hạn như đi bộ nhanh quanh văn phòng hoặc tòa nhà.

– Đừng ngại yêu cầu đồng nghiệp của bạn tham gia thói quen tập thể dục của bạn.

– Thậm chí mất 60 giây trong ngày để thực hiện bất kỳ bài tập tăng cường hoặc săn chắc nào tại trạm làm việc của bạn là một khởi đầu cho một cuộc sống lành mạnh hơn.

>>Cần biết: https://artdesign.net.vn/loi-ich-cua-ghe-ergonomic.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.