Đôi khi thiết kế nội thất văn phòng có vẻ là một khoa học hạt nhân, tuy nhiên mỗi nhà thiết kế sử dụng những dữ liệu đơn giản này hóa ra là chìa khóa mà tất cả các chuyên gia của thế giới này đếm. Họ chỉ là 10 lời khuyên mà bạn phải tuân thủ trong bất kỳ để đối mặt với bất kỳ dự án, theo họ và không gian của bạn sẽ được tạp chí.

  1. Bắt đầu với đơn giản.: Lúc đầu, bạn phải biết không gian của bạn , biết lịch sử của nó, các đối tượng xác định nó phải đến trước , chiếm hữu không gian. Cố gắng rút ra một số hướng dẫn về những gì bạn muốn với các mặt hàng cơ bản đã được đặt, các chi tiết và sang trọng có thể đến bình tĩnh hơn.

>> Xem thêm các mẫu thiết kế phòng họp

  1. Kết hợp họa tiết: Da, nhung, hoặc liễu gai , danh sách đi về và bạn có thể dám kết hợp chúng , lặp đi lặp lại cùng một vật liệu, hoặc trộn lẫn với nhau là một chút mạo hiểm , nhưng nếu đạt được, không gian của bạn sẽ được gần gũi để trở thành tạp chí. Chỉ còn lại 4 dữ liệu nữa để có một nơi mơ ước.

 

  1. Trang trí các bức tường: Trừ khi bạn có một cảm giác rằng bức tường là trần, chúng tôi khuyên bạn nên trang trí các bức tường, họ nên phản ánh cá tính của bạn. Một tấm gương, tấm thảm hoặc bức tranh thần thoại có thể làm cho không gian của bạn trở nên đặc biệt.

 

  1. Hình thức và chức năng: Có lẽ đây là chìa khóa quan trọng nhất, có nhiều đồ vật hơn sẽ cản trở tính thẩm mỹ của địa điểm, mọi thứ phải có mục tiêu rõ ràng, biết bao nhiêu sẽ sống ở đó, cái gì ở đó, nghỉ ngơi, thăm viếng, chia sẻ với gia đình . Những yếu tố này sẽ xác định không gian để di chuyển, chất lượng của đồ nội thất và thậm chí cả màu sắc và hình dạng của cùng một.

 

  1. Đầu tư về chất lượng: Nghĩ, “là nhà của tôi, trừ khi tôi đi để di chuyển bởi một không lường trước được, tôi sẽ ở đây càng lâu càng tốt”, ngay cả khi bạn muốn di chuyển trong một vài năm, cho rằng các đồ nội thất bạn mua có thể nhận được để đưa họ đến một mới đặt, hoặc bán chúng với sàn nhà.

 

  1. Đo không gian của bạn: Trước khi bạn bắt đầu mua bàn trà, hoặc ghế sofa mà bạn yêu thích, bạn nên đo không gian nơi bạn sẽ đặt nó. Nó thường xảy ra mà chúng ta mua một cái gì đó bởi vì chúng tôi thích nó rất nhiều và khi nó được đặt, nó vẫn còn lớn hay nhỏ cho không gian nơi chúng tôi sẽ định vị nó.

 

 

  1. Đối xứng: Đặt hàng là chìa khóa để thiết kế , khi đôi mắt của chúng tôi đáp ứng một không gian được phân phối tốt, sự bình tĩnh đến gần như ngay lập tức. Đây là chìa khóa để tính chuyên nghiệp, đối xứng và kết hợp tốt.

 

  1. Khám phá và kết hợp phong cách.Đây là lời khuyên không dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn tự coi mình là một người táo bạo thì đây là lời khuyên cho bạn . Hãy tưởng tượng reupholstering một ghế sofa cổ điển với một loại vải đầy màu sắc và hiện đại, sofa này chúng ta tận dụng lợi thế của để đặt nó trong một không gian mộc mạc và thêm các chi tiết hiện đại . Có, nó táo bạo, nhưng nó chắc chắn sẽ trông tuyệt vời.

 

  1. Sáng lên theo từng lớ: Chìa khóa cho một không gian ăn ảnh là ánh sáng. Có một đèn chùm tốt có thể thắp sáng toàn bộ nơi, nhưng nó có thể làm cho nơi này trông rất bằng phẳng. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp các chi tiết nhỏ của ánh sáng , đèn nhỏ cung cấp các sắc thái ánh sáng khác để bổ sung hoặc thích nghi.

 

  1. Tránh lộn xộn: Quy tắc này trái ngược với quy tắc thứ bảy, nhưng chúng ta phải nhấn mạnh, trật tự và đối xứng là điều cần thiết cho một nơi dễ chịu, bạn có thể chọn giỏ hoặc giá để dễ đặt hàng hơn, nhưng nếu chúng ta muốn có một nhà tạp chí thứ tự là tối quan trọng.

>> Có thể bạn cần: https://artdesign.net.vn/loi-khuyen-lua-chon-do-noi-that-van-phong.html

Danh sách này có vẻ hiển nhiên tùy thuộc vào từng trường hợp, nhưng có những chuyên gia quên hoặc đơn giản là không xử lý các cơ sở này. Họ cũng có vẻ trừu tượng, nhưng thực hành và chấp nhận rủi ro đôi khi có thể là cách duy nhất để đạt được không gian ước mơ đó. Tại Mofexsa, chúng tôi rất vui được giúp bạn với các dự án của bạn, vì vậy chúng tôi đưa ra danh sách này, nhưng nếu bạn cần bất kỳ lời khuyên nào đặc biệt, chúng tôi có thể nói chuyện trên các mạng xã hội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.