Do đó, khi chúng ta kết hợp với phong cách hiện đại và công nghiệp, chúng ta có thể đưa ra một nội thất rất tuyệt vời mà cũng có thể được gọi là phong cách loft. Và hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một loạt các phòng ngủ theo phong cách này và tôi chắc chắn sau khi xem danh sách này, bạn cũng sẽ yêu thích phong cách này. Hãy để chúng tôi nhìn vào các hình ảnh phòng ngủ bên dưới để bạn sẽ biết những gì chúng tôi có ý nghĩa của phòng ngủ theo phong cách loft.

8. Phòng ngủ Loft 7

Loft phòng ngủ 7

Bây giờ đây thực sự là một phòng ngủ loft vì nó nằm trên một loft của một ngôi nhà. Nó chắc chắn có nhiều tính năng thú vị trong nó giống như tán nổi và nhiều tính năng công nghiệp trong đó.

9. Thiết kế Phòng ngủ Loft

Thiết kế Phòng ngủ Loft

Tìm hiểu thêm về mua bán bất động sản và rao bán đất tại trang đăng bán đất miễn phí

Chúng ta đều biết rằng bức tranh cao đã mang lại cho nghệ thuật rất nhiều phòng ngủ mặc dù nó có nhiều phần tiếp xúc của cấu trúc nhà. Nến ở một bên cũng trông thật đẹp.

Phố 10.14th, Washington DC

14th Street, Washington DC

Ai không thích sự đụng độ của kết cấu ở đây từ những bức tường gạch cứng đến thảm trải sàn màu trắng mềm?

11. Phần bên trong Lakeside

Phần bên lề 1

Không, không có xe đạp trên tường. Nó chỉ là một tác phẩm nghệ thuật trên tường, nhưng nó đã thêm một ngọn lửa sáng tạo vào phòng ngủ được kết nối trực tiếp với phòng tắm và có cửa sổ từ sàn đến trần.

12. Phòng ngủ kiểu Loft

Phòng ngủ kiểu Loft

Anna Fedyukina Tôi thích sự kết hợp của các vật liệu trong phòng ngủ này nhưng tôi thực sự thích nón nó sử dụng va li cũ và biến nó thành đồ nội thất! Rất đẹp và thực sự tuyệt vời!

13. Loft 9b

Loft 9b

Đoán những gì thu hút sự chú ý của tôi ở đây. Tủ quần áo khoác khổng lồ đó! Nó thực sự làm tôi ngạc nhiên nhưng tôi rất nên yêu nó!

14. Phòng ngủ Alek Loft

Phòng ngủ Alek Loft

Đây là một không gian kỳ diệu từ các bức ảnh, đèn chiếu sáng và tất cả! Điều này khiến tôi nghĩ rằng nó thực sự hiệu quả thậm chí không có giường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.