Sàn kết nối tài chính Tima mang lại cho bạn dịch vụ vay tiền nóng tại Bắc Giang uy tín, đảm bảo an toàn. Với mong muốn giúp bạn giải quyết nhanh chóng khó khăn về mặt tài chính.

vay tiền nóng tại bắc giang

Dịch vụ cho vay tiền nóng tại Bác Giang

Các hình thức vay tiền nóng tại Bắc Giang

Có nhiều hình thức vay tiền nóng tại Bắc Giang bạn có thể lựa chọn qua sàn tài chính Tima như:

1. Vay tín chấp theo lương

Không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần có bản sao kê lương 3 tháng gần nhất bạn có thể được vay vay tiền nóng tại Bắc Giang nhanh trong ngày.

3. Vay tín chấp theo hóa đơn điện

Bạn chỉ cần có hóa đơn điện nước tối thiểu 300k/ tháng bạn có thể được vay nhanh từ 3- 10 triệu mà không cần cầm cố hay thế chấp bất cứ tài sản nào. Lưu ý, hóa đơn điện nước cần sao kê của 3 tháng gần nhất.

>>>Bạn có thể tìm hiểu thêm: Vay theo hóa đơn tiền điện nước tại Tima

2. Vay theo đăng ký ô tô

Nếu như những hình thức cho vay truyền thống, người vay sẽ phải mang xe tới tiệm cầm đồ để vay tiền. Tuy nhiên ở hình thức vay tiền nhanh trong ngày qua Tima bạn hoàn toàn vừa được vay mà vẫn có xe đi. Chỉ cần có đăng ký xe ô tô, khoản vay lên đến 80% giá trị chiếc xe.

4. Vay tín chấp theo Cavet Xe Máy

Tương tự như vay theo đăng ký ô tô, bạn không cần cầm cố xe máy. Tuy nhiên đăng ký xe của bạn là chính chủ, khoản vay tùy thuộc vào giá trị chiếc xe của bạn.

5. Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Bạn là công dân Việt Nam, có hợp đồng bảo hiểm đã ký được 12 tháng hoặc khách hàng đã thanh toán đủ tối thiểu 12 tháng bảo hiểm. Có thể được  vay từ 10 triệu tới tối đa 70 triệu. Ở hình thức này bạn cần là người đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm.

Lợi ích vay tiền nóng tại Bắc Giang qua Tima

Lợi ích vay tiền nóng tại Bắc Giang qua Tima

Vay tiền nóng tại Bắc Giang đơn giản, nhanh chóng

* Đa dạng gói vay cho bạn lựa chọn: Tima chắc chắn đáp ứng được nhu cầu tài chính cấp bách của bạn khi có đa dạng các gói vay. Tín chấp, thế chấp, từ vay theo lương, sổ hộ khẩu, vay theo đăng ký xe máy, ô tô, sim số đẹp…

* Thủ tục đơn giản: Không tốn thời gian, không cần gặp mặt, đăng ký qua online điền thông tin chỉ trong 1 phút. Đơn vay của bạn nhanh chóng được kết nối và kiểm duyệt.

* Giải ngân trong ngày: Nếu bạn nhanh chóng quyết định được 1 khoản vay qua Tima. Bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, điền thông tin chính xác và sẵn sàng tiếp nhận tư vấn sớm nhất thì khoản vay của bạn hoàn toàn có thể được giải ngân ngay trong ngày.

* Bảo mật thông tin tuyệt đối: Khi vay tiền nóng tại Bắc Giang qua Tima, bạn không phải cung cấp thông tin người thân. Bạn được cam kết bảo mật khoản vay tuyệt đối.

* Đảm bảo an toàn: Duy nhất ở Tima, sàn kết nối tài chính có liên kết với bảo hiểm Vietinbank Insurance. Do vậy mọi khoản vay qua Sàn Tima đều được bên bảo hiểm Vietinbank bảo trợ. Bạn hoàn toàn yên tâm về khoản vay của mình.

Làm sao để được tiền nóng tại Bắc Giang qua Tima

cách vay tiền nóng tại Bắc Giang qua Tima

Bạn chỉ cần đăng ký vay tiền nhanh qua Tima

* Chuẩn bị điều kiện:

– Bạn là công dân Việt Nam, có hộ khẩu và làm việc tại Bắc Giang

– Nằm trong độ tuổi lao động từ 20- 60

– Có chứng minh thư, bằng lái xe hoặc hợp đồng lao động

– Người vay cần có thu nhập ổn định, có khả năng trả nợ

– Trường hợp sinh viên muốn vay tiền cần có thẻ sinh viên

* Chuẩn bị hồ sơ:

Hồ sơ vay tiền nóng tại Bắc Giang gồm hai loại hồ sơ cơ bản đó là:

* Giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe hoặc thẻ căn cước, sổ hộ khẩu (Photo)

* Một số giấy tờ khác phù hợp với khoản vay: Hợp đồng lao động, bảng lương sao kê trong 3 tháng gần nhất, hóa đơn doanh thu bán hàng, hóa đơn điện nước…

Lưu ý: Bạn càng có nhiều giấy tờ chứng minh thu nhập thì mức vay càng cao, lãi suất càng giảm.

>>>Gợi ý xem thêm: Dịch vụ vay tiền trả góp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.