Chuyển phát nhanh quốc tế tại Hải Phòng.

 

Với thời gian tăng trưởng chóng mặt của tỉnh thành Hồ Chí Minh, cùng với đó các ngành dịch vụ cũng tăng trưởng mạnh mẽ theo, trong đó có chuyển phát nhanh quốc tế tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trước đây để gửi được một bưu kiện ra nước ngoài chúng mình phải đợi chờ một kỳ hạn rất dài mới có thể chuyển hàng được tới tay người nhận. Nhưng hiện thời với sự phát triển của dịch vụ chuyển phát nhanh đã giúp cho việc chuyên chở chứng từ, tài liệu mẫu, sản phẩm đi ngoại quốc chóng vánh, thuận tiện hơn rất nhiều.

 

Sài Gòn Bay là một trong những công ty như vậy. Chúng tôi tự hào mang lại sự tiện dụng, tin cậy đảm bảo tín nhiệm cho người tiêu dùng về dịch vụ vận tải sản phẩm của mình.

 

Bên cạnh đó Sài Gòn Bay chúng tôi còn thực hiện dịch vụ vận chuyển nhiều loại hàng phong phú và các dịch vụ phụ trợ: khai thuế Hải quan, bảo hiểm hàng hóa, xin giấy chứng nhận xuất xứ, kiểm dịch động thực vật, đóng kiện theo tiêu chuẩn xuất khẩu và giám định hàng hóa

 

 

 

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường máy bay của Sài Gòn Bay, người tiêu thụ có thể dè xẻn rất nhiều với mức giá thấp nhất của chúng tôi. Giờ đây Cty CP Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay đang nhận chuyển vận hàng hóa bằng đường hàng không đi và đến các trường bay nội địa và trường bay quốc tế.

 

Để tăng khả năng cạnh tranh với các đơn vị chuyên chở khác trong nước, công ty chuyển phát nhanh tin cậy Sài Gòn Bay luôn trả phí hàng không cao hơn để có được dịch vụ chuyên chở tốt nhất, bảo đảm lợi ích và sự hài lòng cho quý khách hàng. Kề bên đó, với hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ lời khuyên tận tình cũng như phục vụ người mua sắm với chất lượng tốt nhất. Dùng dịch vụ vận tải gửi hàng bằng đường máy bay của Sài Gòn Bay là chọn lựa tốt nhất dành cho khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay

Website: https://saigonbay.vn

Địa chỉ trụ sở chính: Nhà cao tầng Fimexco 231-233 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, tp hcm

Hotline tư vấn 24/24: 0919.047.968 – 0914.087.968

Chi Nhánh HCM: Số 46, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, tp.hcm.

SĐT: +84.08.626 06 999

Chi Nhánh HN: Số 277 Đường Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

SĐT: +84.2466.58.55.33

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.