Trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh tại Trương Định giá rẻ  .

Điện Lạnh bách khoa nhận sửa chữa tất cả các loại bình nóng lạnh nổi tiếng của các hãng: ARISTON, PICENZA, APOLO, FERROLI , BÌNH NÓNG TRƯC TIẾP CÁC HÃNG KHÁC.. quý khách gọi sửa bình nóng lạnh qua số máy 0948 071 456 .

– Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh nhanh chóng chuyên nghiệp tại hà nội!

– Kỹ thuật viên sửa bình nóng lạnh đến tại nhà quý khách chỉ sau 15 – 30 phút

– Báo đúng tình trạng hỏng của bình nóng lạnh-báo đúng giá

– Thế linh kiện vật tư bình nóng lạnh chính hãng

– Có phiếu bảo hành sau khi sửa.

– Liên hệ với chúng tôi. Trung tâm điện lạnh Quang Huy phục vụ nhanh, tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi tốt nhất!

Trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Quận Hai Bà Trưng hàng đầu : dienlanhbachkhoa247.vn/sua-binh-nong-lanh/tai-hai-ba-trung-chuyen-nghiep

sua-binh-nong-lanh-tai-truong-dinh

Các dịch vụ bình nóng lạnh khác của chúng tôi

Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại trương định : với mức chi phí chỉ 100.000 đồng/máy, quý khách sẽ nhận được một dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm súc xả, vệ sinh, kiểm tra sự cố miễn phí. Ngoài ra các linh kiện thay thế như mayso, sợi đốt, dây chống giật… được chúng tôi bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm.
Lắp đặt bình nóng lạnh tại trương định : mức giá 150.000 đồng/máy (đã có đầu chờ), 350.000 đồng/máy (chưa có đầu chờ). Bảo hành dịch vụ lắp đặt 1 năm. Các linh kiện, vật tư lắp đặt được chúng tôi cung cấp với mức giá rẻ nhất.
Cung cấp bình nóng lạnh chính hãng : Ariston, Ferroli, Picenza, Rossi,… giá hấp dẫn.
Thu mua bình nóng lạnh cũ, đổi bình mới.
Liên hệ dienlanhbachkhoa247.vn để được tư vấn, cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa bình nóng lạnh tốt nhất tại Hà Nội .

Điện lạnh Bách KHoa tự hào là một trong những doanh nghiệp có dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà http://dienlanhbachkhoa247.vn/sua-binh-nong-lanh/ chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội. Với thế mạnh là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật dày dặn, nhiều đối tác lớn, lượng khách hàng dồi dào đến từ nhiều nguồn. chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.