Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất là cụm từ mà nhiều người tìm kiếm vì trong thời gian gần đây, nhu cầu gửi hàng quốc tế nói chung và gửi hàng đi Mỹ nói riêng đang ngày một tăng nhanh. Giải thích cho tình trạng này, là do sự giao thương giữa Việt Nam với các quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt là Mỹ đang được đẩy mạnh. Trong khi đó, số lượng người Việt cư trú tại Mỹ chưa bao giờ ít, nhu cầu lớn kết hợp với điều kiện thuận lợi đã tạo nên một thị trường vô cùng sôi động.

Khi tìm kiếm trên mạng, ta có thể tìm thấy rất nhiều công ty quảng cáo dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, không chỉ thế, nhiều tổ chức  còn đăng tin quảng cáo không đúng sự thật, khiến khách hàng nhầm lẫn về chất lượng dịch vụ thật sự. Vì thế, để là một người tiêu dùng thông minh, chúng ta cần phải biết những cách để Tránh những rủi ro khi gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.

gửi hàng đi mỹ giá rẻ

 
Những khả năng nhiều khách hàng gặp phải về chất lượng dịch vụ

Về hàng hóa: Việc giao sai hàng, sai địa chỉ là vấn đề thường gặp ở các dịch vụ vận chuyển quốc tế kém chất lượng. Không ít doanh nghiệp mang đến các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nhưng để có “giá rẻ”, họ đã cắt giảm chi phí bằng cách thuê những tổ chức vận chuyển kém chất lượng, từ đó dẫn đến khả năng giao sai địa chỉ, thậm chí là mất hàng hóa. Ngoài ra, việc cắt giảm công tác đóng gói, bảo quản hàng hóa để giá rẻ hơn dễ khiến hàng của bạn bị hư hỏng trong suốt quãng đường dài sang Mỹ. Để hạn chế mất mát do rủi ro này, bạn nên xem xét kỹ về chính sách đền bù khi có sự cố về lô hàng xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Về thời gian: Hầu hết các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đều giảm bớt chi phí bằng cách tận dụng lợi thế về quy mô. Việc này được thực hiện bằng cách thu thập hàng với số lượng lớn rồi mới bắt đầu vận chuyển. Nếu không hỏi rõ về thời gian giao hàng, rất nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu khi thời gian giao hàng bị kéo dài. Vì vậy bạn nên hỏi kỹ về thời gian giao hàng ước tính của các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nếu muốn chuyển gấp hàng hóa.
Về chi phí: nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, rao giá trên quảng cáo rất thấp, nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ thì bị yêu cầu thêm nhiều khoản tiền tăng thêm khác, khiến chi phí thật sự độn lên cao hơn nhiều so với quảng cáo.

 

gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Làm thế nào để giảm thiểu rủi ro khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
Mặc dù giá là một yếu tố đầu tiên để xem xét dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, thế nhưng đó không phải là điều duy nhất. Để có thể chắc chắn sự an toàn cho lô hàng của mình, bạn nên xem xét đến nhiều yếu tố khác bên cạnh giá rẻ:
Mức độ uy tín của nhà cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất
Thái độ phục vụ của nhân viên
Phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ
Mức giá của những công ty cung cấp dịch vụ khác trên thị trường
 

 

Hay để nhanh chóng và chắc chắn hơn, bạn có thể sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, an toàn nhất tại SMC Express.

SMC Express cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ gía rẻ, dịch vụ gửi Thực phẩm đi Mỹ chỉ 12 USD/kg cho những lô hàng dưới 12kg. SMC Express cam kết giá rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng dịch vụ vô cùng chắc chắn , lô hàng của bạn sẽ đến nơi chính xác, an toàn và nhanh chóng nhất.

Liên hệ với SMC Express để được cung cấp thêm thông tin về dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất ngay hôm nay
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.