Các Gửi hàng đi mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ là những  dịch vụ vận chuyển hàng hóa rất phổ biến và được truy tìm trong vài năm trở lại đây. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một vài tips rất hay ho về Gửi hàng đi Mỹ.

Lúc chúng ta gửi hàng đi Mỹ chúng ta không nên khai giá trị sản phẩm của mình quá cao, điều đó có thể khiến người nhận hàng ở Mỹ sẽ cần đóng thuế nhập khẩu. Thường thì khi sản phẩm có trị giá từ $200 trở lên, người nhận sẽ phải đóng thuế nhập khẩu.

 

Vấn đề một vài khách hàng hay gặp: khi hàng hóa của chúng ta có giá trị từ 20.000.000đ đến 100.000.000đ thì tôi có nên khai giá trị dưới 200 USD được không?

Giải đáp: Chúng ta hoàn toàn có thể khai hàng hóa giá trị dưới $200  khi hàng của chúng ta giá trị thật tế từ 100.000.000đ. Nhưng bạn nên chú ý, mặt hàng đó không phải trong số chủng loại sản phẩm tên tuổi có thương hiệu.
Ví dụ: Bạn đã may một bộ lễ phục ở Việt Nam có giá trị khoảng 100.000.000đ, chúng ta chỉ phải khai báo trị giá hàng hóa khoảng 50 USD-100 USD. Thế nhưng nếu hàng của chúng ta   là trang phục Versace với Mango trị giá 100.000.000đ mà khai báo dưới 200$ thì  không được phép. Nếu hải quan Mỹ phát giác trong quá trình kiểm tra kiện hàng, và bên hải quan  cho rằng chúng ta khai gian để trốn thuế, lô hàng của chúng ta rất có thể sẽ bị giữ, hoặc sẽ bổ sung thuế theo Quy định của cơ quan hải quan quốc gia Hoa Kì.

 

 

 

 

Không chỉ vậy, chúng ta còn nên nhớ rằng lúc gửi hàng đi Mỹ, tất cả các nhà vận chuyển đều tính phí dịch vụ dựa trên trọng lượng thực tế và trọng lượng thể tích.

Trọng lượng thực tế là trọng lượng thực tế sau khi cân. Trọng lượng thể tích được tính bởi công thức (chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000=?kg). Nếu một trong hai con số đo được trên, bên nào cao hơn sẽ được dùng để tính phí vận chuyển.

Vì thế mà lúc các bạn đóng kiện kiện hàng, cần thực hiện sao cho kích thước lơ hàng của chúng ta càng nhỏ gọn càng tốt để không trúng tình trạng quá trọng lượng thể tích. Trong trường hợp sản phẩm của bạn khối lượng thấp, nhưng chiếm diện tích thì đành phải chịu tính bằng trọng lượng thể tích. Ví dụ như trường hợp gửi hàng đi Mỹ với hàng gấu bông.

Lưu ý lúc thao tác bao gói: Mỗi kiện hàng không được nặng hơn 30kg, nhiều hơn 30kg sẽ có cước 8 USD và độ dài nhất không quá 152cm, và 2 độ dài còn lại không thể vượt quá 76cm, nếu không tuân thủ quy tắc về kích thước trên bạn sẽ bị tính thêm phí $8. hàng hóa không nên bao gói dạng hình tròn hoặc hình bầu dục, mà phải theo dạng chữ nhật hay hình vuông. Nếu đóng gói hàng theo dạng tròn hoặc dạng bầu dục có thể tính thêm phí $5 khi chúng ta sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Bạn có thể gửi địa chỉ người nhận ở Mỹ lúc check bảng cước, giảm thiểu trường hợp phát sinh phí. Bởi vì nếu địa chỉ người nhận của chúng ta thuộc khu dân cư, sẽ có thêm chi phí cho dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ là 4USD.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trên đây là vài thông tin thú vị giúp bạn sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ một cách thông minh nhất. Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mình đang dùng, hãy đến với SMC Express, bạn sẽ thuận tiện tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín với mức cước tốt nhất!

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay, đến với SMC Express, chắn chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.