Chúng tôi chuyên cung cấp máy phun sương là thiết bị đươc sử dụng rất nhiều trong các gia đình, nhà hàng, quán cafe, trường học, bệnh viện….cho tất cả các quận tại TP,HCM.

Trồng nhiều cây xanh, trồng những dàn dây leo, xây dựng hồ bơi sân thượng, lắp đặt hệ thống máy phun sương… Có rất nhiều cách để bạn có thể hạ nhiệt cho ngôi nhà mình vào những ngày hè nóng nực.
Bán máy phun sương tại quận 6
Xem thêm => https://mayphunsuong.net/nen-su-dung-loai-may-phun-suong-nao-trong-nam-2018.html
Vào mùa hè ở miền Bắc và mùa khô ở miền Nam thì khí hậu vô cùng oi bức và nóng nực. Và không khí oi bức và nóng nực còn tăng lên gấp bộ ở những Thành Phố đông đúc dân cư cũng như bê tông hóa quá nhiều. Những mặt đường nhựa nóng rá, những ngôi nhà ống cao san sát nhau… tất cả chỉ làm cho cái oi bức càng tăng lên. Hầu hết các gia đình đều sắm cho mình máy điều hòa, quạt hơi nước, lắp đặt hệ thống phun sương… để giảm nhiệt.

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG GỒM NHỮNG GÌ
         Bài hướng dẫn này sẽ giúp các bạn có thể tự lựa chọn và lắp đặt cho mình một hệ thống phun sương làm mát, ở đây chúng tôi đưa ra một tình huống mẫu với hệ thống gồm 10 đầu phun sương mù:
Lắp đặt máy bơm phun sương tại Hồ Chí Minh
– Máy bơm mini áp lực cao kèm bộ đổi nguồn 24V: 01 bộ.
– Đầu phun giữa và bép phun: 09 bộ.
– Đầu phun cuối và bép phun: 01 bộ ( hoặc nhiều hơn tùy vào cách lắp đặt hệ thống máy phun sương).
– Ống dây phun sương loại ống 8: khoảng 20m hoặc tùy vào thực tế lắp đặt.

* Các linh kiện tùy chọn để cấp nước và lọc nước đầu vào hệ thống phun sương:
– Cốc và lõi lọc nước đầu vào cho hệ thống phun sương, đảm bảo hơi nước phun ra được sạch sẽ và không làm tắc đầu phun ( đầu cốc có cút chuyển để lắp ống dây 8).
– Chõ lọc và cấp nước đầu vào cho hệ thống máy bơm phun sương. ( Chõ này được sử dụng khi nước đầu vào lấy từ xô, chậu hoặc bể chứa, khi sử dụng chõ lọc này thì không cần lơ chuyển, thiết bị lọc có thể sử dụng hoặc không).
– Lơ chuyển gen ngoài 15mm sang đầu ống dây phi 8 ( dùng để bắt vào hệ thống nước sạch và nối ra ống dây phun sương số 8): 01 cái

* Các linh kiện sử dụng để đi dây cho giàn phun sương:
Đầu phun sương có 2 phần là Thân và Bép phun sương, thân đầu phun sương có nhiều loại như: thân cho đầu phun giữa và thân cho đầu phun cuối, hay loại thân mà trên đó có thể lắp được 2 đến 3 bép phun sương. Kích cỡ các loại thân đầu phun khác nhau cũng khác nhau, trên thị trường hiện nay giá các loại thân đầu phun này không khác biệt nhiều nên khách hàng có thể tùy chọn sản phẩm phù hợp với sở thích của mình.

* Lựa chọn Bép phun cho đầu phun sương:
– Bép phun sương hiện nay phổ biến có 3 loại với kích cỡ tia phun khác nhau. Loại bép phun số 1 có tia phun nhỏ nhất, loại số 2 trung bình và loại thứ 3 có tia phun lớn nhất. Tùy vào mục đích của mình mà khách hàng có thể lựa chọn loại bép với kích cỡ mong muốn. Theo như kinh nghiệm của chúng tôi, nếu như dùng để phun tưới hoa, làm mát chuồng trại và nhà xưởng có mái cao trên 5m, làm mát ngoài trời hoặc nơi thoáng gió thì nên chọn loại bép phun số 3 để có hiệu quả nhanh nhất. Còn nếu làm mát trong nhà hoặc nơi ít gió, làm mát ở những nơi hạn chế ẩm ướt dưới sàn thì nên chọn loại bép phun số 1.
Cũng cần lưu ý là khi mới mua về, các bép phun đều có đầu cao su bịt bên trong, cần phải tháo bỏ đầu cao su này trước khi sử dụng.

* Cách nối ống dây vào thân bép phun và các loại cút:
Các chi tiết trên giàn máy phun sương được thiết kế rất tiện cho việc lắp đặt, để lắp ống dây vào các thân đầu phun cũng như các loại cút, đầu van… bạn chỉ việc giữ chặt và đẩy ống dây vào cho tới khi chạm kịch vào lõi bên trong. Nhờ các ngàm kim loại và doăng cao su bên trong mà ống dây được cố định rất chắc chắn và không rò rỉ nước khi sử dụng ở áp lực cao.

* Cách tháo ống dây khỏi thân bép phun và các loại cút:
Để tháo ống dây đã lắp ra khỏi giàn máy bơm phun sương, bạn giữ tay vào ống dây và đầu cút, sau đó bóp đầu khớp sâu vào sát bên trong, khi khớp đã sát vào trong rồi thì mới rút ống dây ra.

 Các bước lắp đặt hệ thống bơm phun sương:
Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn nên bắt đầu lắp trước tiên là hệ thống đầu phun, và đầu phun cuối ( đầu phun ở đầu cuối cùng) được bắt trước tiên để định vị điểm cuối của hệ thống máy phun sương làm mát.
Sau đó từ đầu phun cuối, bạn chạy dây phun sương theo ý muốn đến điểm cuối cùng của hệ thống, tức là đến đầu nối vào hệ thống nước.
Sau khi chạy xong hệ thống dây lúc đó ta mới cắt ống dây và bắt từng đầu phun, van khóa, máy bơm và bộ phận lọc vào hệ thống.
Kiểm tra, cố định lại các vị trí đầu phun theo hướng mong muốn rồi mở nước, cắm điện và cho hệ thống hoạt động.

LÀM SAO ĐỂ LỰA CHỌN MỘT MÁY PHUN SƯƠNG PHÙ HỢP VÀ HIỆU QUẢ NHẤT?
1. Lựa chọn theo không gian sử dụng
Máy bơm phun sương công nghiệp sẽ là sự lựa chọn cần thiết cho quán ăn, nhà hàng, caphe hoặc những khu vườn nhà rộng. Bời vì loại máy này có công suất lớn có thể đáp ứng hiệu quả làm mát cho không gian lớn.
Với những gia đình thì nên chọn những máy bơm phun sương mini hay những thiết kế máy phun sương ở cấp độ vừa phải để tiết kiệm điện năng và sử dụng hết hiệu suất của nó.

2. Chọn theo giá cả
Tất nhiên bất kì vật gì cũng có thể nói là “tiền nào của đó” máy bơm phun sương cũng vậy. TRừ những thiết kế không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng còn lại thì tùy túi tiền và mục đích sử dụng để bạn quyết định chi tiêu. Chỉ khoảng 300-500k bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy phun sương tạo ẩm như ý với mấu mã đa dạng và màu sắc đủ loại. Những loại này thường có thời gian bảo hành 6 tháng nên bạn yên tâm sử dụng nhé.
Những gia đình có điều kiện hơn thì bạn nên cân nhắc mua những thiết kế cao cấp hơn, sang trọng hơn để phù hợp với không gian nội thất nhà bạn, Những thiết kế này thường có giá khoảng 2-3 triệu/Sản phẩm. Những sản phẩm này có nhiều chức năng mở rộng hơn để bạn sử dụng. Thời gian bảo hành của những loại này từ 1- 1,5 năm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.