Menu mica là một ứng dụng từ vật liệu mica nổi bật hiện nay trên thị trường, được sử dụng phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Trong đó, lựa chọn menu mica hiện đại dành cho nhà hàng là lựa chọn tốt, được đánh giá cao, thay thế thủy tinh, pha lê dễ vỡ hay nhựa không mấy thân thiện.

Menu mica hiện đại và những tính chất nổi bật

Sản phẩm menu mica được thiết kế đa dạng hình thức và kiểu dáng khác nhau để sử dụng trong các trường hợp khác nhau. Nhờ độ mền giòn riêng và khả năng dễ chế tác, đem lại đa dạng mẫu menu mica hiện đại, phục vụ theo nhu cầu sử dụng riêng. Dưới đây là các đặc điểm tính chất nổi bật của menu bằng mica. Với những tính chất này, menu mica ngày càng được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn.

Menu mica đẹp, trong suốt

Menu bằng mica có nhiều màu sắc, độ trong suốt cao, bề mặt mịn, phẳng. Đây chính là đặc điểm giúp kệ menu mica có được thẩm mỹ đẹp, tinh tế và đem lại hiệu quả tốt cho mắt nhìn khi xem xét thông tin trên bề mặt menu, sử dụng sẽ nổi bật và tinh tế hơn. Đấy chính là khả năng thẩm mỹ mang lại cho các mẫu kệ menu bằng mica khác nhau. Thiết kế menu mica hiện đại, nhiều màu sắc, trong, rõ ràng đẹp, hấp dẫn, tăng thêm khả năng thu hút khách hàng hơn.

Bên cạnh đó, các đặc điểm an toàn về trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực cao, không dễ bị nứt vỡ như thủy tinh hay phale giúp menu bằng mica hiện đại có được sự an toàn cao hơn. Mặc dù độ trong suốt của mica có thể chưa cao như thủy tinh, phale nhưng khả năng an toàn đem lại rất tốt nên khi sử dụng thời gian sẽ lâu dài, chắc chắn hơn. Các đặc điểm khác như không dẫn điện, không dẫn nhiệt, chịu được sự thay đổi đột ngột của môi trường, không độc hại, thân thiện với môi trường giúp menu mica có độ bền và là lựa chọn phù hợp dành cho nhà hàng.

Xem thêm: Các mẫu kệ mica giá rẻ đẹp 2018

Tham khảo các mẫu menu mica hiện đại

Mẫu kệ menu đẹp

Quý vị có thể tham khảo các mẫu kệ menu mica hiện đại, chất lượng cao, thiết kế đẹp tại công ty mica Vinachali và chọn lựa sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh các mẫu có sẵn, menu bằng mica dễ chế tác nên quý vị có thể đặt hàng gia công mica theo yêu cầu, ý tưởng riêng của quý khách. Đội ngũ nhân viên sáng tạo của Vinachali sẽ đem đến cho quý vị sản phẩm như ý muốn. Hãy tham khảo và liên hệ ngay với chúng tôi nếu có yêu cầu sử dụng kệ menu nhé!

Theo vinachali.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.